Giới tính

Bí kíp cho nàng để chàng muốn hôn mãi không rời

Nữ sinh ngại ngùng tiến tới hôn "crush", ai dè lại có một khoảnh khắc dễ thương đến không ngờ!

Bí quyết để có một nụ hôn tuyệt vời là bạn cần thả lỏng và tận hưởng.

1. Dưỡng môi

Bạn nên hạn chế sử dụng các loại son dưỡng bóng môi quá dày và quá dính, sẽ khiến chàng sợ hãi. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các loại sáp dưỡng nhanh ngấm và không làm môi trông như bóng mỡ.

2. Thả lỏng cả cơ thể

Khi bạn cảm thấy đã đến thời điểm, hãy thư giãn cơ thể và hít một hơi thật sâu. Bạn nên cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tự tin, hãy thả lỏng và để chàng dẫn dắt.

3. Bất đầu chậm rãi

Bắt đầu với những nụ hôn nhẹ lướt qua môi. Nhịp độ chậm sẽ giúp bạn có cơ hội chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của chàng và tìm hiểu những gì chàng thích. Nếu bạn muốn nhanh và sâu hôn, chỉ cần tiến tới dần dần.

bi kip cho nang de chang muon hon mai khong roi - 1

4. Dùng tay của bạn

Trên da đầu có rất nhiều dây thần kinh. Đó là lí do tại sao mọi người thường hay thích được mát-xa khi đau đầu. Khi hôn, hãy luồn ngón tay qua mái tóc của anh ấy và nhẹ nhàng ve vuốt. Bạn cũng có thể quấn tay quanh eo hoặc ve vuốt cơ thể của chàng - hãy làm tất cả những gì bạn cảm thấy đúng và theo bản năng trong thời điểm này.

5. Khám phá

Một khi hai bạn đã thoải mái với nhau, hãy đẩy nhanh tốc độ và kích thích lên! Hãy thử hôn nhẹ nhàng trên tai hoặc nhẹ nhàng mút môi dưới của chàng.

6. Hôn sâu

Nhẹ nhàng đưa lưỡi vào trong miệng chàng. Sử dụng lưỡi linh hoạt và đúng cách sẽ làm cho họ điên vì bạn: Khi mọi thứ bắt đầu 'nóng' lên, di chuyển lưỡi trong miệng của chàng theo chuyển động tròn. Còn nếu bạn vẫn không chắc chắn về những gì cần làm trong thời điểm này, chú ý đến những gì lưỡi của chàng làm được.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)
Những ngày qua, thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 rục rịch chuẩn bị cho cuộc sống của tân sinh viên, “khăn gói” về trường để làm thủ tục nhập học. Thế nhưng, nhiều em đã bị “sốc” khi nhà trường thông báo về mức học phí tăng “chóng mặt” so với các năm trước.