Giới trẻ

Bà Tưng bức xúc vì gặp "thanh niên thần kinh"

Bà Tưng - Lê Huyền Anh tỏ ra rất bức xúc khi nhiều người cho rằng chàng trai trong ảnh chính là người yêu của mình.
 
 
Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi nhìn thấy những bức ảnh thân mật của "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh cùng một chàng trai. Theo cách gọi "vợ" thân mật của anh ta, nhiều người chắc mẩm đây chính là một nửa giấu mặt của cô gái trẻ.

Tin tức này vừa lan ra đã nhanh chóng tác động đến Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh. Cô lập tức đăng đàn chối bỏ mối quan hệ được gán ghép.
 
"Bà Tưng" Lê Huyền Anh bức xúc vì gặp phải thanh niên thần kinh
 
 
 
"Nhân vật mọi người đang nói đến là em của một bạn chơi trong nhóm tôi. Tôi mới gặp em anh ta hai lần, và vì em quý tôi nên xin chụp hình chung. Chỉ vì giận bạn gái nên, người em đó mới đăng hình tôi và nó chụp chung để chọc tức bạn gái", Bà Tưng bức xúc.

Sau khi biết về việc làm của chàng trai trong ảnh, Bà Tưng lập tức gọi điện thoại cho anh trai của cậu ta để xả giận: "Tôi rất bực bội vì lần đầu gặp phải một thanh niên có vấn đề về thần kinh. Tôi đã yêu cầu cậu ta xóa ngay mấy tấm hình có chú thích 'vợ yêu' không liên quan ấy đi rồi".

Vốn là người được xem là dễ tính bởi chưa bao giờ Bà Tưng đính chính vì bất cứ sự việc gì dù đôi khi cô vô tình bị trở thành miếng mồi ngon để truyền thông lợi dụng. Ấy nhưng, trong việc tình cảm, cô gái trẻ tỏ ra rất gay gắt.

 
"Tôi là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chưa bao giờ tôi đăng ảnh bạn trai lên mạng để khoe cả. Thế nên, những điều sai sự thật trên khiến tôi lại khó khăn hơn khi kiếm người yêu. Với lại tôi biết, những fan nam độc thân của tôi khi đọc được thông tin đó chắc chắn sẽ rất buồn", cô gái trẻ cho biết.
 
Cách đây vài ngày, Lê Huyền Anh đã rời Hà Nội sau cuộc phẫu thuật thay đổi cằm và mũi để có một diện mạo mới. Bản thân Bà Tưng cũng hy vọng rằng cuộc lột xác đầy đau đớn này sẽ mang lại cho cô những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của cô. Việc Lê Huyền Anh phẫu thuật chẳng qua chỉ là một cách gây chú ý chứ không phải là thật.

 

Chàng trai gọi Bà Tưng là vợ yêu và khoe nhiều ảnh của Bà Tưng.


Trả lời về vấn đề này, Bà Tưng tỏ ra buồn phiền: "Thị phi bây giờ thật lắm cái hay, không thừa nhận thì bảo là phẫu thuật, thừa nhận phẫu thuật thì bảo là tạo scandal. Tôi rất buồn về điều này. Nói thật, dư luận ném đá tôi bấy lâu nay đủ để tôi xây biệt thự rồi. Tôi còn muốn gây chiêu trò làm gì để bị thêm đá thêm sỏi cho khổ thân mình. Tôi đâu bao giờ khoe hình ra để ai tin tôi đâu. Tại vì bạn tôi nói muốn gặp nhưng tôi nói tôi mới phẫu thuật xong, không đi được, người ta không tin. Vì sợ bạn giận nên tôi đã gửi hình cho bạn xem. Ai ngờ bạn tôi nổi hứng đăng hình thì vô tình một trang báo mạng lại gặp và đưa tin. Bấy lâu nay tôi luôn âm thầm làm việc, nhìn trang cá nhân của tôi thì đủ biết tôi không công khai điều gì cụ thể trên trang cá nhân cả. Tôi cũng ngại mọi người nghĩ tôi tạo chiêu trò mà".

Theo Ngân An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam chỉ ở mức trung bình của khu vực, nhưng tỷ lệ thu cao hơn hẳn, khiến mỗi người dân Việt Nam phải gánh chịu khoản thuế, phí/GDP gấp từ 1,4-3 lần so với các nước.