Sao 360°

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh Angela Baby thuở bụng bầu "vượt mặt"

Netizen đã phải xuýt xoa, dành nhiều lời khen ngợi cho Huỳnh Hiểu Minh khi luôn biết cách bảo vệ bà xã Angela Baby trước những tin đồn thất thiệt.

Thời gian gần đây, Angela Baby vướng tin đồn "nhờ người mang thai hộ" một phần vì gương mặt cùng vóc dáng hoàn mỹ ngay cả khi đang mang thai. Dù đã lên tiếng phủ nhận, song nhiều người vẫn "bán tín bán nghi" trước thông tin này, khiến hình ảnh và danh tiếng của nữ nghệ sĩ ảnh hưởng ít nhiều.

Đập tan loạt tin đồn vô căn cứ, cách đây chỉ vài phút đồng hồ, Huỳnh Hiểu Minh khiến làng giải trí Hoa ngữ phải xôn xao khi lần đầu đăng ảnh bà xã Angela Baby thuở còn "bụng bầu vượt mặt". Nam tài tử tự hào viết dòng nhắn: "Cảm thấy làm mẹ thật không hề dễ dàng gì! Tất cả các bà mẹ trên thế giới đều là những người vĩ đại nhất".

Đập tan tin đồn nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh Angela Baby thuở bụng bầu vượt mặt - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh bà xã thuở bụng bầu tròn xoe

Đập tan tin đồn nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh Angela Baby thuở bụng bầu vượt mặt - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh trân trọng và hết lòng chăm sóc vợ trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua

Động thái đáp trả của Huỳnh Hiểu Minh được netizen nhiệt liệt hưởng ứng: "Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh vẫn là người chồng, người cha mẫu mực, biết bảo vệ và quan tâm tới vợ mình nhất", "Người ta nói Angela Baby nhiều thị phi, nhưng điều cô ấy may mắn có được trong cuộc đời này chính là Huỳnh Hiểu Minh", "Bảo vệ vợ trước loạt tin đồn ác ý, Huỳnh Hiểu Minh quả thật là "người chồng quốc dân".

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)
Một chuyên gia khí tượng thủy văn nhận định, mùa Đông năm nay ở miền Bắc sẽ lạnh hơn so với những năm trước. Các đợt rét đậm, rét hại xuất hiện muộn hơn (sau Noel) nhưng tần suất nhiều và kéo dài hơn.