Giải trí

Lý Hải nổi đoá khi phim 15 tỷ vướng tin đồn bị cấm chiếu

Ông bố 3 con cho rằng mình bị chơi xấu ngay trước thời điểm phim "Lật mặt 2" được công chiếu.

 

Khán giả lo lắng phim điện ảnh Lật mặt 2 của Lý Hải bị Cục Điện ảnh tuýt còi vì có quá nhiều cảnh bạo lực

 

Đây là dự án do chính ông bố 3 con đầu tư, sản xuất, có số vốn lên đến 15 tỷ đồng.

Tin đồn này xuất hiện khi thời gian công chiếu của phim đang ngày một cận kề. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng nếu Lật mặt 2 bị Cục Điện ảnh tuýt còi và đi theo số phận của Bụi đời chợ lớn. Bởi đây là dự án do chính Lý Hải đầu tư, sản xuất, với số vốn lên đến 15 tỷ đồng.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ trực tiếp với Lý Hải, nam ca sỹ đã lập tức bác bỏ tin đồn thất thiệt trên và khẳng định, hiện nay anh đã có trong tay giấy phép phát hành phim từ Cục Điện ảnh.

“Tin đồn Lật mặt 2 mà mọi người đang bàn tán được bắt nguồn từ một diễn đàn không được xác thực và mang tính chất suy diễn cá nhân. Tôi cảm thấy rất buồn khi gần đến ngày phim công chiếu mà còn bị người ta hại như thế. Bởi thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân tôi nói riêng, cũng như ekip làm phim nói chung, vì từ trước đến nay, Lý Hải làm gì cũng luôn đặt chữ tín và sự nghiêm túc lên hàng đầu”, ông bố ba con tỏ ra bức xúc.
 

Lý Hải bức xúc khi bộ phim của anh bị chơi xấu bằng những tin đồn thất thiệt trước ngày công chiếu.

 
Lý Hải cho biết, Lật mặt 2 là một bộ phim hài, hành động, có mô tuýp khá giống với những tác phẩm hài của ngôi sao điện ảnh Thành Long từng tham gia.

“Chắc chắn không có chuyện phim của tôi bị cấm chiếu và có quá nhiều cảnh bạo lực, vì những cảnh hành động trong phim được đan xen với những phân đoạn hài hước nên khán giả sẽ không bị căng thẳng khi xem. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã gửi đơn trình duyệt và được Cục Điện ảnh cấp phép theo đúng quy trình”, Lý Hải khẳng định.

Dự kiến, Lật mặt 2 sẽ được khởi chiếu sớm hơn dự kiến vào ngày 29.4, nhằm phục vụ nhu cầu của số đông khán giả trong dịp nghỉ lễ 30.4 – 1.5 tới.
 

Theo Hương Bùi (Dân Việt)Tin mới hơn