Giải trí

Hai diễn viên gạo cội của "Cô Dâu 8 Tuổi" rời phim

Bố mẹ chồng của “cô dâu 8 tuổi” Anandi chính thức rời khỏi đoàn phim.

 

Bố mẹ chồng đầu tiên của Anandi đã quyết định rút khỏi bộ phim sau nhiều năm gắn bó.

Vì nội dung quá lê thê khiến hai diễn viên gạo cội đã gắn bó với bộ phim cũng phải bỏ vai. Đạo diễn phim cũng đưa ra lý do để vợ chồng nhân vật Simutra – bố mẹ chồng Anandi không xuất hiện nữa. Đó là vì cả hai phải sang Mỹ để chăm sóc cho gia đình của người em bà Kalyadi.

Mặc dù đây là chi tiết bị coi là phi lý vì trước đó chưa một lần đề cập tới nhân vật người em sống bên Mỹ của bà Kalyadi, song đạo diễn phim “cực chẳng đã” phải viện ra một cái cớ này vì hai diễn viên Smita Bansal và Anup Soni quyết định bỏ vai giữa chừng.
 

Smita Bansal cảm thấy nhân vật Simutra quá tẻ nhạt và không còn sáng tạo nên muốn rút lui.

 
Nếu như trước đó một số diễn viên trong Cô dâu 8 tuổi đã bỏ vai và được thay thế bằng người mới thì trường hợp của nhân vật Simutra và Bhairon không có diễn viên nào khác chọn lựa.
 
Nhiều cư dân mạng bình luận hóm hỉnh về lý do khiến đạo diễn của bộ phim không chọn một người nào để đóng thế hai diễn viên này vì có lẽ chẳng ai đồng ý đóng nữa.
 

Anup Soni đã gắn bó 6 năm với bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" qua nhân vật Bhairon.

 
Điểm lại dàn diễn viên từng chán và bỏ vai trong Cô dâu 8 tuổi phải kể đến nữ chính Anandi lúc trưởng thành do Pratyusha Banerjee – người vừa tự vẫn vào đầu tháng 4 mới đây. Bên cạnh đó, “kẻ thứ ba” Gauri cũng bỏ vai và sau khi chia tay Jagdish, nhân vật Gauri cũng không còn xuất hiện trên phim nữa.

Nữ diễn viên Sriti Jha thủ vai nhân vật Ganga – vợ thứ ba của Jagdish bỏ vai giữa chừng dù chưa gắn bó nhiều với phim vì cô mong muốn đóng một vai chính chứ không phải vai phụ. Sau đó người đóng thế cũng bỏ vai vì bất đồng quan điểm sáng tạo với đạo diễn.

Đáng tiếc nhất có lẽ là việc tài tử Siddharth Shukla đóng vai thanh tra Shiv, chồng thứ hai của Anandi cũng bỏ vai. Đạo diễn đã phải sắp xếp một tình huống bi kịch xảy ra với nhân vật Shiv để anh không còn xuất hiện trong phim nữa. Việc anh ra đi được phỏng đoán vì có nhiều lời mời hấp dẫn từ các dự án phim khác.
 

Cảnh trong tập phim mới nhất: Thanh tra Shiv tát cô thư ký lẳng lơ rồi đuổi việc.

 
Bên cạnh đó, nội dung bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục xoay quanh những tình huống căng thẳng. Em chồng của Anandi là Sanchi bước vào giai đoạn khó khăn mới khi về nhà chồng sinh sống. Lúc này người em chồng cũng chính là người đã hãm hiếp cô, vừa ra tù khiến Sanchi phải đối mặt với bi kịch. Trong khi đó, thanh tra Shiv thể hiện bản lĩnh một người đàn ông khi tát một cú trời giáng đối với cô thư ký xảo quyệt muốn quyến rũ anh.
 
Bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn đang phát sóng vào các tối trong tuần và hiện đã được hơn 9 phần. Phim gồm 2.164 tập khi chiếu ở Ấn Độ tính từ ngày 21.7.2008 đến ngày 22.4.2016.
 

Theo Nhi Quỳnh (Dân Việt)Tin mới hơn