Giới trẻ

Đám cưới nguyên thủy gây "sốc" của 20 cặp đôi Trung Quốc

 
Đám cưới đặc biệt này được tổ chức theo phong cách Adam, Eva, nghĩa là khỏa thân hoàn toàn, chỗ nào cần che sẽ được che bằng lá cây, dải hoa giống hệt thời nguyên thủy.
 
Được biết, sở dĩ 20 cặp đôi trẻ tuổi này muốn tổ chức hôn lễ theo phong cách độc là bởi vì họ muốn chứng minh rằng, họ đến với nhau vì tình yêu chân thành chứ không phải vì tiền tài, danh vọng.
 
Một đám cưới không có nhà hàng sang trọng, không có của hồi môn hào nhoáng là nhà hay xe, không có sính lễ vàng ròng tiền cục, tất cả chỉ có cô dâu, chú rể, chiếc nhẫn đính ước, rượu để giao bôi khi hai người nói lời nguyện ước trăm năm.
 
Sự kiện này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dân địa phương cũng như báo giới, khiến dư luận bàn tán xôn xao.
 
Nhiều người ngưỡng mộ tình yêu chân thành của 20 cặp đôi trẻ tuổi, dũng cảm này. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, những cặp đôi này chỉ muốn chơi trội và họ sẽ phải ân hận khi không lường trước được những khó khăn, thiếu thốn khi phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân rất nhiều khoản phải chi.
 
"Có thể hôn lễ này sẽ khiến những cặp đôi không bao giờ quên nhưng nó không phải là một đám cưới bảo chứng cho sự bền vững hôn nhân của họ. Khi đối mặt với củi, gạo, dầu, muối, chỉ có nhân dân tệ mới là tri kỷ vĩnh cửu mà thôi", một cư dân mạng thẳng thắn.
 
"An cư lạc nghiệp, có nhà có xe không phải điều kiện tiên quyết khi kết hôn nhưng họ nên nhìn thằng vào điều kiện của bạn thân và bạn đời để có những quyết định đúng đắn nhất, đôi khi lựa chọn tốt không phải lựa chọn đúng", một người dùng mạng có vẻ từng trải chia sẻ.
 
Những cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm hôn lễ tập thể đáng nhớ này.
 
Trong sự kiện cũng có nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc.
 
Một cặp đôi sửa soạn cho nhau trước khi ra ngoài.
 
Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn