Giải trí

Clip Nhã Phương rơi nước mắt khi tiết lộ lý do yêu Trường Giang

Khi nhắc đến mối quan hệ tình ái với diễn viên Trường Giang, Nhã Phương rơi nước mắt.

 
 
Nhã Phương cho biết, mối quan hệ giữa cô và Trường Giang là chân thành chứ không phải lợi dụng nhau để PR như nhiều người nghĩ trước đó:

"Tôi vào nghề là vì yêu và đam mê. Ước mơ được sống với nghề của tôi là đến khi già vẫn có vai để diễn. Thế nên mang một chuyện ảo ra pr để nổi tiếng thì sau cái đó tôi sẽ được gì?

Tôi là người không thích mang chuyện của mình ra bàn luận, tôi làm cái mình thích và luôn nỗ lực vì tôi biết mình còn nhiều khuyết điểm.

Càng đi tôi càng thấy mình nhỏ bé, mình non quá... mình cần cố gắng học hỏi hơn nữa. Tôi thích đi lên bằng khả năng. Tôi vào nghề 8 năm rồi, ngày đầu vì tiền, vì mưu sinh còn giờ là vì sự nghiệp, vai diễn", Nhã Phương chia sẻ.

Trả lời câu hỏi nếu Trường Giang không nổi tiếng, Nhã Phương có yêu không thì cô trả lời khá thẳng thắn. Thậm chí khi nhắc đến lý do yêu danh hài này, cô còn rơi nước mắt:

"Tôi nói rồi, tôi không yêu vì sự hào nhoáng của họ. Quan trọng là cách chia sẻ và nói chuyện, tôi là người sống tình cảm còn anh Giang là người rất thật, chia sẻ được với tôi nhiều chuyện.

Xuất phát điểm anh còn giống tôi luôn lo toan cho gia đình. Nhưng tôi may mắn hơn vì trước đó tôi có công việc ổn định hơn.

Tôi không có lúc đói kém quá, tôi luôn nuôi được bản thân và gia đình. Khi người đó đến, anh chia sẻ được công việc của tôi, chứ bình thường tôi giống như người không cảm xúc vậy.

Anh là người hiểu được nỗi khổ và sự nỗ lực của tôi nên tôi quyết định sống với trái tim. Khi ở bên anh, tôi được là bản thân mình, tôi cần sự bình yên đó.

Chứ đều là diễn viên mà nên khi yêu sợ lắm, sợ diễn với nhau. Tôi rất sợ điều đó nên khi yêu là phải thật...".
 

Clip Nhã Phương rơi nước mắt tiết lộ lý do yêu Trường Giang.

 

Theo Gia Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn