Pháp luật

Công an bắn xịt 2 lốp xe biển giả chở lượng tê tê "khủng"

Thanh Hóa: Tạm đình chỉ công tác thiếu úy công an “đong đưa” trước đầu xe container

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 14h ngày 25.3, các lực lượng chức năng đã tổ chức chặn bắt một xe bán tải BKS 14C-13.632 trên QL18 đoạn khu vực Trạm liên hợp KM 15 – bến tàu Dân Tiến, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Tại thời điểm đó, lực lượng chức năng dùng xe tải để chặn bắt xe bán tải đi hướng Hạ Long – Móng Cái. Khi thấy lực lượng chức năng chặn lại, đối tượng đã lùi xe đâm hỏng một xe tải BKS 14D-00.481 của lực lượng chứ cnăng khi đang khóa đuôi, và quay đầu bỏ chạy theo hướng Móng Cái – Hạ Long.

Để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông trên tuyến đường, đến đoạn KM18 QL18 trên địa bàn TP.Móng Cái, lực lượng chức năng buộc phải nổ 2 phát súng vào lốp trước phía lái của xe bán tải.

Lỗ thủng trên la zăng lốp trước do đạn bắn.

Ngay sau khi bị bắn xịt lốp 2 đối tượng trên xe đã bỏ chạy lên quả đồi gần đó. Lực lượng chức năng tiến hành truy bắt, và đã bắt được một trong 2 đối tượng.

Sau đó, lực lượng chức năng đưa xe bán tải và đối tượng về Trạm liên hợp KM 15 – bến tàu Dân Tiến, để lấy lời khai và kiểm tra.

1 trong 2 đối tượng bị lực lượng chức năng tạm giữ.
 
Số tê tê được các lực lượng chức năng kiểm đếm.
 
Qua kiểm tra phát hiện BKS xe đang dùng là biển giả, trên xe hàng ghế sau và thùng xe chở rất nhiều tê tê. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra số lượng tê tê chở trên xe, cũng như hoàn tất thủ tục, hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Hoàng Anh Tuấn - Thanh Xuân (Dân Việt)
Trong câu chuyện với chúng tôi, bà Bùi Thị Nầm, bà ngoại của "hot girl Bella" cho biết, bản thân và nhiều người trong gia đình vô cùng bất ngờ vì không biết cô có bầu và đã sinh con trai. Bà cho biết, lâu lắm rồi không thấy cháu ngoại về nhà.