Giới trẻ

Xôn xao bức ảnh bán nude của Huyền Chip

Được đăng tải cách đây ít phút trên một diễn đàn, bức ảnh bán nude khoe body painting của Huyền Chip đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Bức ảnh bán nude khoe body painting của Huyền Chip.


Cuộc tranh cãi đúng sai, bảo vệ và chỉ trích Huyền Chip cùng chuyến đi qua 25 quốc gia của cô gái 9x này hiện vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Ngày ngày hàng loạt ý kiến tranh luận trái chiều xung quanh vụ việc vẫn được đăng tải trên các diễn đàn, mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Trong khi người ta vẫn chưa thấy cái đích cuối cùng của sự việc thì một bức ảnh bán nude khoe body painting được cho là của Huyền Chip đã rò rỉ và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Bức ảnh này ngay lập tức đã trở thành chủ đề hot, được cư dân mạng mang ra bàn luận sôi nổi.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên, bất ngờ trước sự táo bạo của Huyền Chip khi quyết định bán nude, thì cũng có những ý kiến cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường và body painting là một loại hình nghệ thuật rất được yêu thích trên thế giới.

Được biết bức ảnh này đã từng được Huyền Chip chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng khi đó bức ảnh đã được xử lý cẩn thận.

Hiện Huyền Chip vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về sự cố rò rỉ ảnh.

Theo Cass (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Liên quan đến hình ảnh cá lạ (đã chết) xuất hiện trên bờ Vịnh Hạ Long nghi là cá nhám hoặc cá mập đang được lan truyền trên mạng xã hội, UBND tỉnh Quảng Ninh tối qua, ngày 19/9, đã phát đi thông báo chính thức về thông tin này.