Ôtô - Xe máy

Siêu xe Pagani Huayra cũ rao bán giá hơn 2,3 triệu USD

Minh "Nhựa" vất vả đưa "thần gió" Pagani Huayra 78 tỷ Đồng xuống mặt đường

Siêu xe Pagani Huayra màu đỏ Dubai được rao bán tại Anh với giá hơn 2,3 triệu USD. Đây là siêu xe sản xuất năm 2013, tay lái bên phải và đã sử dụng được 2.400 dặm (gần 4.000 km).

Những siêu xe được sản xuất hoàn toàn thủ công của Pagani thường ít khi được bắt gặp trên đường, bởi số lượng xe không nhiều. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe khi rao bán lại nhận được nhiều quan tâm. Siêu xe Pagani Huayra màu đỏ Dubai được rao bán trong tình trạng còn khá mới bởi thường xuyên nằm trong garage.

Màu sơn đỏ ngoại thất tương phải tốt với màu sắc của sợi carbon. Những chi tiết sợi carbon ở khuếch tán gió trước, khuếch tán gió sau hai bên sườn xe hay bọc gương chiếu hậu đều mang đến cho chiếc xe vẻ đẹp đặc biệt.

Sieu xe Pagani Huayra cu rao ban gia hon 2,3 trieu USD hinh anh 1
 

Trong khi đó, nội thất của xe cũng dùng loại vật liệu sợi carbon ở nhiều chi tiết. Đây là cách các hãng xe thường sử dụng cho siêu phẩm triệu đô. Ngoài ra, xe còn được bọc da Nappa, cùng đường chỉ may màu đỏ tương tự ngoại thất.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V12 6.0L sản xuất bởi AMG, cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Trọng lượng của siêu xe triệu đô này chỉ 1.350 kg, do đó xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Theo Duy Hải (Tri Thức Trực Tuyến)
Ông Nguyễn Văn Tám - Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM - cho biết, từ năm 2000 đến nay, trên địa bàn thành phố đã sử dụng 249km (chiếm 53%) ống gang Trung Quốc trên mạng lưới cấp nước.