Giải trí

Mẹ Wanbi Tuấn Anh khóc ngất khi đưa linh cữu đi hỏa táng

 Kang Ha Neul bạn thân của Wanbi Tuấn Anh cũng đã ngất phải đi bệnh viện cấp cứu. Bạn bè, người thân, fan hâm mộ cũng rớt nước mắt khi nối hàng dài đưa tiễn chàng ca sĩ bạc mệnh về nơi an nghỉ cuối cùng.
 

Từ đêm qua một số bạn bè và đông nghiệp thân thiết đã có mặt ở nhà Wanbi Tuấn Anh để cùng nhau hát tưởng nhớ anh trong đêm mưa. Sáng sớm hôm nay (24/7), lễ động tang của Wanbi sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7 giờ kém 10 phút. Nhưng ngay từ khoảng 5 giờ 30 phút mọi công tác chuẩn bị đã bắt đầu, người thân và bạn bè vào thắp nén nhang và nhìn Wanbi lần cuối.

Sau khi đưa linh cữu của Wanbi đến nhà hỏa táng tại Bình Hưng Hòa vào khoảng 8 giờ 30 phút. Tại đây rất đông người hâm mộ cũng đã có mặt để tiễn đưa Wanbi về với đất mẹ. Mặc dù những ngày qua mẹ Wanbi luôn tỏ ra mạnh mẽ, không rầu rĩ để con trai được ra đi thanh thản nhưng đến giây phút hỏa táng bà đã không kìm được cảm xúc, khóc ngất khiến người nhà phải đưa ra bên ngoài. Cùng với đó, Kang Ha Neul - cô bạn thân của Wanbi đã khóc ngất xỉu phải đưa vào viện cấp cứu vì không tin nổi bạn mình đã rời xa mãi mãi.

 
 
 
 

Linh cữu Wanbi Tuấn Anh tại nhà tang lễ

 

Giây phút tiễn biệt Wanbi Tuấn Anh

Từ từ đưa linh cữu đi xuống hỏa táng

 
 
 

Quỳnh Mi không tin anh trai đã rời xa mãi mãi

Những giọt nước mặt quặn lòng của mẹ Wanbi

Bà cũng khóc ngất nhìn cảnh hỏa táng con trai

Người nhà phải vội vã đưa bà ra bên ngoài

Kang Ha Neul khóc ngất phải đưa đi cấp cứu

Phạm Quỳnh Anh

Tuy nhiên, giữa không khí tan thương của gia đình Wanbi Tuấn Anh và bạn bè, người hâm mộ đến từ biệt anh thì lại có không ít chuyện buồn bên lề xẩy ra. Có khá nhiều người dân hiếu ký đến nhà hỏa táng tại Bình Hưng Hòa để xem và nhìn mặt người nổi tiếng dẫn đến tình trạng hỗn loạn, mất trật tự. Thậm chí, nhiều kẻ gian cũng lợi dụng tang thương để móc túi tiền và điện thoại của những người tham dự, đặc biệt là các nghệ sĩ. Theo một số thông tin chúng tôi được biết, ca sĩ Tóc Tiên lúc đi vào bên trong dù được bảo vệ hộ tống nhưng cô vẫn bị móc mất điện thoại.
 

Rất đông người có mặt tại nhà hỏa táng để nhìn Wanbi lần cuối

Hiện tượng chen lấn, xô đẩy khi đứng ngoài xem đám tang của người dân

Theo Kenh14.vn/ Tri Thức TrẻBong bóng cá, da cá mập khô là những thực phẩm thượng hạng, đắt tiền. Trong khi đó, nhiều loại quả nhập ngoại được săn mua do giá siêu rẻ. Thông tin về nho giá 8 triệu/quả, dứa 340 triệu đồng/quả, thị trường quà tặng dịp 20/10, giá rau xanh,... nổi bật tuần qua.