Giới trẻ

Làm quá trong clip mới nhất, bà Tưng "hứng đá"

Clip mới mà bà Tưng vừa đưa ra đã bị cho là quá mức.

 
Người đang nổi lên như một "hot girl" với nick Bà Tưng lại vừa tung ra một đoạn clip khác, trong đó cô hóa trang thành nữ y tá gợi cảm.
 
Vẫn như thường lệ, lần này cô nàng táo bạo lại " thả rông" vòng 1.

Bà Tưng vẫn xuất hiện trong tình trạng "thả rông" vòng 1

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh Bà Tưng "uốn éo" và diễn trong phòng ngủ sang trọng.

Đoạn clip đã nhận chia sẻ một cách nhanh chóng trên các diễn đàn và được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều.

“Nhìn bạn giống diễn viên phim cấp 3 hơn là ca sỹ. Khoe vòng 1 có gì đâu mà tự hào. Sao không đi lên bằng thực lực, đừng đi quá đà nha bạn. Cái gì cũng có giới hạn thì tốt hơn. Đừng vì sự nổi tiếng ảo mà đánh mất mình”, Khánh Hà, nhân viên văn phòng tại Quận 1, TP.HCM, cho biết.

“Bạn cứ tung ba cái clip vớ cẩn này, người ta coi vui vậy thôi chứ chắc chắn 100% chả ai tôn trọng bạn đâu. Nổi tiếng bằng cách đó là điều bạn muốn sao? Lớn rồi suy nghĩ lại đi nha. Cùng quê Nghê An mà mình thấy xấu hổ ghê, làm mất hết giá trị của người con gái”, một bạn gái có tên Thảo My, góp ý.
 
Một bạn có nick N.H.Đ nhận xét : "Đẹp, dễ thương, nhưng tuổi trẻ bồng bột, dừng lại gấp nếu không sau này vài năm nữa nhìn lại thì thấy ân hận. Nhưng mà công nhận bạn này có sức ảnh hưởng ghê gớm, đi đâu ở đâu cũng nghe Bà Tưng".

 

"Nghe nói bà này chuẩn bị tấn công showbiz đó mọi người, mình không hiểu sao lại đi theo hướng này để PR cho tên tuổi mình nữa.

Nổi tiếng kèm tai tiếng thì còn lâu mới có chỗ đứng được. Cũng giống Can Lộ Lộ của Trung Quốc thôi" một thành viên trên diễn đàn Voz nêu ý kiến.

Nhiều ý kiến khác cũng tỏ ra băn khoăn về lựa chọn táo bạo đó của cô gái, sau khi được biết chân dung thật của người được gọi vui là thánh nữ "Bà Tưng".

Đoạn clip gây sốt và nhận được nhiều ý kiến phản hồi

Trước khi tung clip nữ y tá, cô đã chia sẻ dự định của mình nhằm gây sự chú ý của cộng động mạng: "Ngày 24/6, hưởng ứng ngày nâng niu bàn tay Việt, dành riêng cho đàn ông nước ta. Em Tưng đã tự quay 1 clip cô y tá uốn éo trong phòng để tặng riêng các anh. Nhưng mà, các anh like thì em mới úp nè".

Trước những status như vậy, một nam nhi đánh giá: "Quá khôn, status toàn lấy lòng đàn ông, thế nên mới lắm fan đến thế".

Trò chơi bao giờ sẽ ngừng lại?

Cho đến thời điểm hiện tại status trên của cô nhận được gần 30.000 like, còn clip nhận được gần 16.000 lượt like.

Dù vậy, nhiều người cho rằng nổi tiếng như vậy lợi bất cập hại. "Nổi tiếng làm gì khi bạn bè đồng hương không ai chơi nữa", nick Jake nhận xét.

"20 tuổi, muốn nổi tiếng, muốn được nhiều người biết đến phải làm như thế sao? Như vậy người ta tôn trọng hay phỉ báng em? Liệu em có hãnh diện với người quen?", một bạn khác băn khoăn.

Clip Bà Tưng hóa trang thành nữ y tá:
 

Theo Thebox.vn/Mốt & Cuộc SốngNguyên Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương Vũ Quốc Hùng, cho hay theo quy định của Đảng, ông Nguyễn Xuân Anh sẽ trình bản kiểm điểm trước Bộ Chính trị, Trung ương.