Sao 360°

Ảnh cưới "phong cách quý tộc" của Mai Quốc Việt và bạn gái Việt kiều

Trong ảnh cưới, Mai Quốc Việt và bạn gái Việt kiều hóa thân thành thành quý tộc châu Âu xưa trong trang phục sang trọng, lộng lẫy.
 

Mới đây, Mai Quốc Việt đã khoe bộ ảnh cưới lãng mạn với người hâm mộ.

Ảnh cưới của nam ca sĩ được lấy từ nguồn cảm hứng theo phong cách quý tộc châu Âu thời xưa.

Là ngôi sao kín tiếng trong làng giải trí Việt, Mai Quốc Việt khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Việt kiều vào ngày 16/3 tới đây.

Cặp đôi đã quyết định "về chung một nhà" sau một năm hẹn hò.

Được biết bà xã của Mai Quốc Việt tên là Kellie, bằng tuổi nam ca sĩ (cùng sinh năm 1988). Hiện đang sinh sống tại Canada.

Trong mắt Mai Quốc Việt, vợ sắp cưới là một người nhiệt tình, thẳng tính và đặc biệt là rất chân thành. Từ khi cặp đôi quen nhau, cô chưa từng nói dối nam ca sĩ điều gì.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Mai Quốc Việt sẽ đi du lịch một tháng rồi về Canada. Trong tương lai, anh dự định liên tục di chuyển giữa Canada và Việt Nam để sinh sống và làm việc. Cả anh và vợ sắp cưới đều muốn sớm có em bé.

Theo Song Ngư (Nguoiduatin.vn)
Theo nguồn tin riêng của PV, Thanh tra Chính phủ vừa kết thúc cuộc thanh tra một nội dung tố cáo có tình trạng gian lận hồ sơ tham gia đấu thầu cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe buýt tại Hà Nội.