Thể thao - Sự kiện : Thể thao trong nước

U19 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U19 Arsenal


Trong chuyến tập huấn tại Anh vào tháng 2 tới đây, U19 Việt Nam sẽ lưu trú một thời gian tại trung tâm tập luyện của CLB Arsenal, cũng như có trận đấu giao hữu với đội U19 của CLB này.
 

Theo kế hoạch đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Anh và Bỉ từ đầu tháng 3 tới đây. Đầu tiên là việc đội sẽ ghé nước Anh (từ ngày 2/3).

Điều không mấy ngạc nhiên là theo thông báo của đội, U19 Việt Nam sẽ được tập trung tại trung tâm huấn luyện của CLB Arsenal – một trong hai liên danh của học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG, nơi góp quân đông nhất cho đội tuyển U19.

U19 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U19 Arsenal trong chuyến tập huấn tại Anh

CẬP NHẬT CHUYỂN NHƯỢNG: Monaco hét giá Martial 80 triệu euro, M.U rút êm
Vntinnhanh.vn - Thị trường chuyển nhượng cầu thủ đang bước vào những ngày cuối cùng. Theo dõi và cập nhật những thương vụ đáng chú ý nhất trên Vntinnhanh.

vào đầu tháng 3, ảnh: Trọng Vũ

Cũng trong thời gian trú tại trung tâm huấn luyện của CLB Arsenal, U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội U19 Arsenal, cũng như có một số trận giao hữu khác với các đội bóng trẻ tại đảo quốc sương mù.

Sau đó, đội sẽ di chuyển sang Bỉ, tiếp tục chuyến tập huấn tại châu Âu của mình. Ở Bỉ, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume sẽ có các trận giao hữu với các đội bóng thuộc hệ thống học viện JMG toàn cầu.

Theo kế hoạch, chuyến tập huấn tại châu Âu của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ kết thúc trước khi mùa thi Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam bắt đầu, để các cầu thủ thuộc học viện HAGL-Arsenal.JMG về nước, kịp dự thi tốt nghiệp THPT và Đại học.

Sau đó, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tiếp tục sang Nhật tập huấn, chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á (vào tháng 9 tại Hà Nội) và VCK giải U19 châu Á năm 2014 (vào tháng 10 ở Myanmar).


Theo Kim Điền (Dân Trí)

» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
» Hoa Toàn Vinh - Hoa trân trọng của người thanh lịch-->


vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do rem cua