Xã hội

Clip: Xe ba gác đánh lái bất ngờ, 3 người đàn ông ngồi sau văng xuống đường

Hình ảnh chiếc xe ba gác đánh lái bất ngờ khiến 3 người ngồi sau bị hất văng xuống đường, một người đàn ông bị chiếc bàn chở phía sau thùng xe rơi trúng người nằm bất động khiến nhiều người hốt hoảng.
<video1>
Clip: Chiếc xe ba gác đánh lái bất ngờ, 3 người đàn ông ngã nhào xuống đường. Nguồn: Facebook

Sự việc trên đã được camera an ninh của một gia đình gần đó ghi lại, theo dõi clip có thể thấy, chiếc xe ba gác chở theo ba người đàn ông cùng nhiều đồ đạc trên xe chạy trong con ngõ hẹp. Do đồ đạc cồng kềnh chất đầy phía sau thùng xe, nên 3 người đàn ông phải ngồi khó khăn  ở cạnh thành xe.

Do tránh chiếc xe máy dựng bên đường, tài xế xe ba gác bất ngờ đánh lái mà không giảm tốc độ khiến chiếc xe lắc mạnh, ba người đàn ông ngồi trên thùng xe ngã văng xuống đất. Một người đàn ông bị chiếc bàn đè lên người, nằm bất động tại chỗ không thể ngồi dậy được.

Ngay sau đó, 2 người đi cùng mới lồm cồm bò dậy, nhanh chóng chạy lại nhấc chiếc bàn đang đè người đàn ông kia ra, nhiều hàng xóm gần đó lại gần kiểm tra tình hình thì thấy người đàn ông đang nằm co giật.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho an toàn của người dân khi sử dụng loại xe ba gác cồng kềnh này.

"Xem clip mà giật mình, mấy người đằng sau ngồi hớ hênh quá, không có gì để bám, chiếc xe ba gác đánh võng mạnh một cái là dễ dàng văng xuống đất rồi. 1 nạn nhân bị chiếc bàn đè trúng có vẻ bị thương khá nặng, mong là sẽ không sao", tài khoản S.G chia sẻ. 

"Chạy trong ngõ hẹp mà tài xế bẻ lái liều vậy, không hề giảm tốc độ chút nào. Mấy người ngồi sau bị bất ngờ, lại bị lắc mạnh ngã nhoài ra đất. Nhìn chiếc xe đó mình thấy nguy hiểm quá", tài khoản M.N.P bày tỏ.  

Theo K.A (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)