Chuyện lạ

Cảnh sát mò “người chết đuối”, "nạn nhân"... xem ti vi


Sau hai tiếng miệt mài tìm kiếm “người chết đuối” trên sông, cảnh sát mới giật mình phát hiện, thì ra nạn nhân đang ung dung ngồi xem ti vi trong nhà.

Tờ Chutian Metropolis Daily mới đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố An Lục, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, khi một nam thanh niên đột nhiên nhảy xuống sông sau pha cãi vã nảy lửa với bạn gái.
 

Hình minh họa

Thấy bạn trai “mất tăm”, không nổi lên mặt nước, cô gái cuống cuồng gọi cảnh sát để cầu cứu. Sau đó, cảnh sát và nhân viên cứu hộ đã cùng phối hợp tìm kiếm khắp đoạn sông, thậm chí đã phải lặn mò vì tính toán tới khả năng xấu nhất.

Tuy nhiên, sau khoảng hai giờ đồng hồ “mò mẫm” không đạt kết quả, cảnh sát bất ngờ nhận được thông tin, “nạn nhân” đã lên bờ bên kia từ khá lâu, lẳng lặng trở về nhà và đang ung dung ngồi xem ti vi.

Được biết, anh chàng là một người có khả năng bơi lặn rất giỏi, có thể nhịn thở khá lâu dưới nước. Nam thanh niên giả vờ chết đuối vì quá giận cô bạn gái ưa cằn nhằn và muốn dọa cho cô này một trận nhớ đời.

Hiện, chưa rõ cảnh sát sẽ xử phạt ra sao với trường hợp giả tự tử này.
 

Lộ clip sex nghi là của nữ diễn viên Vườn Sao Băng
Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao trước một clip sex lan truyền trên mạng được cho là của nữ diễn viên Lee Si Young.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
» Hoa Toàn Vinh - Hoa trân trọng của người thanh lịch

vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do rem cua