Thể thao

Sau “trò hề”, Công Vinh mời Sơn Tùng MTP hát ở sân Thống Nhất

Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh đang nỗ lực để kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất.
Sau “trò hề”, Công Vinh mời Sơn Tùng MTP đến sân Thống Nhất - 1
Sơn Tùng MTP dự kiến sẽ biểu diễn trước trận đấu giữa CLB TP HCM và Cần Thơ trên sân Thống Nhất

Theo đó, với những hành động phi thể thao của lãnh đạo và cầu thủ Long An, hàng loạt án phạt nặng đã được VFF đưa ra dành cho cựu chủ tịch Võ Thành Nhiệm, HLV Ngô Quang Sang, đội trưởng Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt của đội bóng Long An.

Những “trò hề” của CLB Long An nói riêng và liên tiếp những sự cố về trọng tài trong 6 vòng đầu V-League 2017 nói chung đã và đang khiến nhiều người hâm mộ dần mất niềm tin vào giải vô địch quốc gia Việt Nam. Ngay sau “sự cố” diễn ra trên sân Thống Nhất hôm 19/2, quyền chủ tịch CLB TP HCM đã lên tiếng xin lỗi khán giả bóng đá thành phố, dù những người gây nên “trò hề” thuộc biên chế CLB Long An.

“Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng, vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn”, Công Vinh chia sẻ.

Ở vòng 7 này, CLB TP HCM tiếp tục được chơi trên sân nhà Thống Nhất khi tiếp Cần Thơ (17h30 ngày 25/2). Để kéo khán giả tới sân ủng hộ đội bóng nhiều hơn, Công Vinh một lần nữa tung ra “độc chiêu” mới. Theo đó, quyền chủ tịch CLB TP HCM đã quyết định chi tiền mời ca sĩ ngôi sao Sơn Tùng MTP đến hát biểu diễn trước khi trận đấu giữa TP HCM và Cần Thơ diễn ra.

Được biết, dù vung tiền mời Sơn Tùng MTP đến biểu diễn phục vụ khán giả nhưng Công Vinh không tăng giá vé vào sân Thống Nhất. Theo đó, vé vào sân Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa CLB TP HCM và Cần Thơ chỉ được bán với mức giá 40.000 đồng và 70.000 đồng.

Trong khi ở trận thắng "tai tiếng" trước Long An, quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cũng tung chiêu tổ chức bốc thăm cho những CĐV may mắn trúng vé đi du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, “chiêu trò” kéo khán giả tới sân của Công Vinh hôm 19/2 nảy sinh tranh cãi khi có 2 tấm vé tham gia bốc thăm trúng thưởng bị trùng số thứ tự.

Theo Anh Khoa (Khampha.vn)