Giải trí

Trấn Thành bật khóc vì chàng trai hát giống Khánh Ly

<video1>
Video: Nguyễn Duy Thuận hát giống Khánh Ly

Vừa cất giọng, nam thí sinh khiến mọi người phải ồ lên thích thú. MC - diễn viên Trấn Thành liên tục lau nước mắt khi theo dõi phần thi của Duy Thuận. Sau khi tiết mục kết thúc, anh cho biết không phải mình giả tạo vì khóc khi nghe thí sinh hát mà chỉ là do anh dễ rung cảm với những điều đẹp đẽ.

Trấn Thành phân tích từng biểu cảm khi chàng trai đưa đầu, cầm micro, ngân nga đều chứng tỏ anh đã quan sát rất kỹ Khánh Ly và thể hiện là một người rất yêu giọng ca Diễm xưa. "Phải mê người đó lắm, bạn mới tưởng mình là người ấy và hát được như vậy", Trấn Thành nhận định.

MC Ốc Thanh Vân ôm mặt sửng sốt vì khả năng giả giọng của chàng trai, còn diễn viên Thu Trang liên tục vỗ tay cho màn trình diễn giàu cảm xúc.

Thí sinh Duy Thuận.
Thí sinh Duy Thuận.

Duy Thuận chia sẻ, dù hát giống Khánh Ly, giọng ca anh ngưỡng mộ và nghe nhiều nhất là Thái Thanh. Ban đầu, thí sinh này có khả năng hát từ quãng giọng của nữ trầm đến nữ cao. Tuy nhiên, khi biểu diễn trong các chương trình từ thiện, anh được một số người khuyên là không nên hát ở quãng cao vì khó tạo cảm xúc. Duy Thuận chọn tông thấp hơn và được khen là giống Khánh Ly.

Chàng trai này cũng thể hiện khả năng hát giọng cao khi được các nghệ sĩ như Trường Giang, Quốc Thiên Idol yêu cầu.

<video2>
* Video: Nguyễn Duy Thuận bắt chước danh ca Thái Thanh

Trước đó, Duy Thuận là một trong những thí sinh được các nghệ sĩ dự đoán là người hát tệ. Trên sân khấu, anh thể hiện Lệ Đá (Trần Thịnh sáng tác) - bài hát từng được Khánh Ly trình bày thành công.

Tập ba quy tụ hai người chơi là Quốc Thiên và Bích Phương lần lượt ở hai đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - Thu Trang. Ở vòng cuối của tập thi này, lần đầu tiên có hai đội cùng đoán trúng người hát hay và chia nhau giải thưởng mỗi đội 25 triệu đồng.

Tập bốn sẽ phát sóng ngày 26/11.

Theo Mai Nhật (VnExpress.net)Tin mới hơn