Giải trí

Ca sỹ Wanbi Tuấn Anh trong cơn nguy kịch

Trưa nay (ngày 21/7), cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ thông tin Wanbi Tuấn Anh qua đời sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo.
 
Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Hiện tại, nam ca sỹ “Đôi mắt” đã qua cơn nguy kịch.
 
 Wanbi Tuấn Anh vừa đối mặt nguy kịch

Rất nhiều dòng R.I.P tưởng niệm được bạn bè, fan hâm mộ và cư dân mạng đăng tải trên trang xã hội để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn khi nghe tin Wanbi Tuấn Anh. Tin đồn khiến mọi người xôn xao và bất ngờ.

Ngay sau đó, nhiều thông tin đính chính đã được đăng tải qua facebook Wanbi Tuấn Anh. Sau khi biết được sự thật anh đang đối mặt với cơn nguy kịch, nhiều người tỏ ra bức xúc với tin đồn thất thiệt liên quan tới mạng sống của một con người.

 
 
 
Bạn bè và fan hâm mộ tỏ ra bức xúc vì tin đồn thất thiệt và cùng nhau cầu nguyện
 cho Wanbi Tuấn Anh

Từ cuối năm ngoái, Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ anh phải điều trị căn bệnh hiểm nghèo vì có một khối u ở tuyến yên trong não. Điều này khiến anh bị suy giảm thị lực. Trưa nay, sức khỏe của anh đột ngột giảm sút, đối mặt với cơn bạo bệnh. Rất may, anh đã đang dần hồi phục và kiên cường tranh đấu. Cư dân mạng đã gửi những lời chúc động viên tới anh ngay sau khi biết tin.

Wanbi Tuấn Anh vẫn đang kiên cường tranh đấu với bệnh tật. Bên anh luôn có người thân,
 bạn bè và đông đảo người hâm mộ luôn quan tâm, động viên và cùng cầu chúc
cho anh mau chóng khỏi bệnh
 
Theo Khampha.vnVntinnhanh.vn - Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày mất huyền thoại kung-fu Lý Tiểu Long (Bruce Lee) vào ngày 20/7/1973, báo chí thế giới lại lật lại hồ sơ về nhân vật mang tính biểu tượng võ thuật – điện ảnh này. Một trong số đó vẫn nói về cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long.
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý


;