Pháp luật

"Quý bà"... mua dâm: Lên án hay cảm thông?

Vụ việc hàng loạt nam giới bị bắt quả tang bán dâm cho các “quý bà” đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng.
 

Như các báo đưa tin, đêm 19/5 vừa qua, kiểm tra đột xuất 2 khách sạn tại quận 5 (TP.HCM), đoàn kiểm tra liên ngành bắt quả tang 7 cặp đôi đang có hành vi mua bán dâm. Trong số đó, đáng chú ý có 2 nam bán dâm cho hai “quý bà” với giá mỗi người 300.000 đồng, 1 nam bán dâm đồng tính giá 200.000 đồng.

Theo các cán bộ điều tra, đây là đường dây mại dâm nam, chuyên phục vụ cho các phụ nữ lớn tuổi, người đồng tính có quy mô, lần đầu tiên bị công an bắt quả tang ở TP.HCM.
 
Một trong số các cặp mua bán dâm bị xử lí đêm 19/5. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Vụ việc gây xôn xao này sau khi được báo chí đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” trên các diễn đàn và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Bạn đọc có nickname Thu Hien bình luận: “Lâu nay, có không ít lời đồn thổi về một thế giới quái đản của những phụ nữ trung niên chuyên mua dâm trai trẻ. Từ vụ việc này mới thấy một thực tế đau lòng là không ít các quý bà sồn sồn đang “ngấm ngầm” dùng tiền đi ‘giải quyết nhu cầu’”.

“Đàn ông đi mua dâm đã là điều khó chấp nhận, đằng này là các quý bà thừa tiền, thừa thời gian và khát tình. Để thỏa mãn dục vọng, những phụ nữ này cũng không ngại “thổ lộ” lòng mình. Dường như bức tranh xã hội đang có sự đảo lộn” – một thành viên trên một diễn đàn dành cho phụ nữ chia sẻ.
 
Nick name Van Tran gay gắt: "Mua dâm mà thông báo về cơ quan hoặc nơi cư trú thì bẽ mặt lắm đây. Bạn bè, gia đình, con cái nhìn vào còn ra thể thống gì nữa".

Bên cạnh một số ý kiến lên án, không ít cư dân mạng lại bày tỏ sự cảm thông đối với "chị em" trong vụ việc này.

Trên diễn đàn Webtretho, thành viên Quynhnga... bình luận: “Đây là "trai bao" thôi mà có gì lạ đâu? Nghề này chắc trong TP.HCM phổ biến hơn ở ngoài Hà Nội. Lâu lâu mới đọc thấy 1 vụ tương tự như thế này”.

Thành viên MeoBeo... có cái nhìn thoáng hơn khi bày tỏ quan điểm: “Nói chung cũng cần có "dịch vụ" cho chị em phụ nữ chứ. Chị nào không có người yêu, không chồng… thì biết giải quyết ở đâu. Mấy anh này chắc vì hoàn cảnh mà muốn kiếm thêm thôi. Chứ mấy khi khách nữ đi mua dâm, đa phần là có "trai bao" hoặc "đối tác" của riêng họ rồi”.

Thậm chí có thành viên còn cho rằng, nên coi mại dâm là một nghề hợp pháp, "khách hàng" có thể là nam hoặc nữ.

Quan điểm của bạn về việc "quý  bà"... mua dâm như thế nào? Nên lên án hay cảm thông? Mời độc giả chia sẻ ý kiến bằng cách bấm vào mục Gửi bình luận dưới đây.

Theo Kienthuc.net.vnBị chồng lạnh nhạt vì thiếu nợ nhiều người không có tiền trả, Loan đã mua thuốc sâu rồi thuê khách sạn, ép con gái cùng uống để tự tử.