Tâm sự

Tôi có bầu với người tình khi chồng đi làm ăn xa

Không biết có nên nói cho người tình biết hay giấu kín và hợp thức hóa đứa con với chồng? Vợ chồng tôi cũng có kế hoạch sinh con nhưng tôi sợ con sẽ không giống bố.

Rồi tôi gặp anh, chồng hiện tại, anh biết hoàn cảnh nên rất thương yêu tôi, giúp đỡ tôi rất nhiều. Ngay từ đầu tôi không yêu anh nên từ chối mọi sự giúp đỡ, anh vẫn kiên trì theo đuổi, cứ xuất hiện những lúc tôi gặp khó khăn. Đến ngày tôi ra trường, dần dù không yêu nhưng rất cảm động trước tình cảm thật anh dành cho mình, tôi cố gắng đáp lại tình cảm đó. Khi nhận thấy tôi có chút tình cảm, anh hỏi cưới. Tôi thật sự không muốn cưới nhưng nghĩ đời mình đã bươn chải kiếm sống cũng mệt mỏi rồi, giờ có nơi nương tựa bình yên cũng tốt nên đã đồng ý. Dù không yêu anh nhưng tôi luôn cố gắng vun đắp cho hạnh phúc mình đã chọn, chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phản bội chồng hay làm gì có lỗi.

Đặc thù công việc của chồng phải đi công tác xa, ban đầu đã không có nhiều tình cảm rồi khi cưới nhau xong anh lại để tôi ở nhà để tiếp tục đi làm ăn xa, lâu rồi tình cảm trong tôi nhạt dần. Rồi có một người đàn ông về quê tôi công tác, chúng tôi gặp nhau một vài lần, rồi sau đó nhắn tin, gọi điện nói chuyện chia sẻ tâm sự với nhau nhiều. Tôi nhận ra mình đã yêu người ấy, anh ấy cũng nói rất yêu tôi. Tôi biết mình là người đàn bà bỉ ổi nhưng cảm xúc có với anh ấy tôi chưa từng có với chồng.

Chúng tôi hẹn gặp nhau, chuyện gì đến cũng đến, tôi đã có bầu. Tôi rất hối hận và biết mình không đáng được tha thứ hay đồng cảm, đáng bị nguyền rủa. Giờ tôi rất hoang mang, không biết có nên nói cho người tình biết hay giấu kín chuyện này và hợp thức hóa đứa con với chồng? Vợ chồng tôi cũng có kế hoạch sinh con nhưng khi sinh ra con không giống bố thì sẽ ra sao? Kim trong bọc lâu ngày cũng lộ, tôi đang rối như tơ vò, mong các bạn cho một lời khuyên dù là những lời cay nghiệt nhất, hay ném đá. Tôi đã chuẩn bị cho mọi hình phạt với tội lỗi đã gây ra.

Độc giả Hà
Theo VnExpress.netTin mới hơn