Pháp luật

Đôi đồng tính giả gái đi mua sắm trộm tài sản trong shop

Cặp đôi đồng tính trong trang phục phụ nữ vào shop quần áo mua sắm nhưng mục đích chính là  trộm tài sản. Với việc đánh lạc hướng chủ shop và nhân viên của các tiệm bán quần áo, cặp đôi này đã thực hiện thành công nhiều vụ trộm. 

Tuấn và Hùng là 2 đối tượng đồng tính cặp với nhau thành một đôi có sở thích đi chơi và mua sắm. Cả 2 thường thường sử dụng trang phục phụ nữ, độn ngực để giống con gái. Ngày 1-4, Hùng chạy xe đến rủ tuấn đi mua sắm quần áo tại một shop quần áo trên đường số 1, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Khi vào cửa hàng, 2 đối tượng này thấy chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone 6 của chị T.B.P (32 tuổi, quê Vũng Tàu, chủ Shop) để trên bàn nên nảy sinh ý định trộm. 

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Hùng giả vờ lựa quần áo để đánh lạc hướng chị P, còn Tuấn ra xe chờ sẵn. Hùng đến quầy giả vờ tính tiền quần áo và lấy chiếc điện thoại bỏ vào áo ngực rồi ra xe Tuấn chờ sẵn tẩu thoát. Hai đối tượng bán chiếc điện thoại được 1,8 triệu chia nhau tiêu xài. Phát hiện bị mất trộm, chị P kiểm tra camera trong tiệm và phát hiện Hùng lấy nên báo Công an phường. Qua truy xét, Công an quận 7 đã bắt được 2 đối tượng.

Tại cơ quan điều tra 2 đối tượng khai nhận, ngoài việc lấy trộm điện thoại của chị P, 2 đối tượng còn thực hiện nhiều vụ trộm cắp khác tại các cửa hàng bán quần áo trên địa bàn quận 7. 

Công an quận 7 kêu gọi ai là nạn nhân của 2 đối tượng đến Đội cảnh sát điều tra-Công an quận 7 trình báo.

Theo Nghinh Phong (CAND Online)