Giới trẻ

Cô gái dí dỏm viết bài thuyết trình 6 trang để tỏ tình

Cô sinh viên dí dỏm người Mỹ đã làm hẳn một bài thuyết trình gửi đến cậu bạn để bày tỏ lý do chàng nên yêu mình.
co-gai-di-dom-viet-bai-thuyet-trinh-6-trang-de-to-tinh


Mở đầu cô viết: "Đau đầu vì gia đình luôn cằn nhằn anh chưa có bạn gái nghiêm túc? Đừng tìm kiếm đâu xa. Em là một người hài hước và có thể tạo ra những câu chuyện đùa cùng cha mẹ anh. 

Em có khiếu thẩm mỹ, ăn mặc sang trọng trong bữa tối Tạ ơn, ngày họp mặt gia đình hay các sự kiện khác. Sự dí dỏm của em chắc chắn sẽ được mẹ anh chấp thuận".

Tiếp đến, cô sử dụng thêm các hình ảnh để mô tả về bản thân: "Chế độ một vợ một chồng không phải phong cách của anh? Không có vấn đề gì. Hẹn hò với em giống như có ba người bạn gái khác nhau".

co-gai-di-dom-viet-bai-thuyet-trinh-6-trang-de-to-tinh-1

Lizzy và Carter.

Cô nữ sinh 20 tuổi tiếp tục đưa ra các luận điểm hài hước về bộ ngực mình sẽ lớn theo thời gian. Cô có thể tự lập về tài chính. Trong trường hợp bất đắc dĩ sẽ có cha mẹ giàu có hậu thuẫn. Kết thúc 6 trang bài luận, Lizzy đã lấy ý kiến của một số bạn nam khác về mình. Có thể thấy cô là hình mẫu trong mơ của nhiều bạn khác giới.

Bài viết nhanh chóng được gửi đến Carter, cùng lúc đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Lizzy trở nên nổi tiếng, song cô nhận lại cái kết phũ phàng. "Bài viết rất hay. Làm ơn đừng liên lạc với tôi nữa", Carter - chàng trai khiến cô đầu tư màn tỏ tình kỳ công - đáp lại

Chia sẻ trên tờ Mirror, Lizzy cho biết cô rất thực sự yêu Carter. "Cậu ấy đẹp trai, tử tế và dí dỏm. Vì cậu ấy có thiên hướng táo bạo, đó là lý do tôi tỏ tình lãng mạn".

Dường như hai người là bạn. Năm ngoái Carter đã mua cho Lizzy một chiếc laptop. Trên Facebook của cậu mới đây cũng đăng ảnh hai người với nhau, còn Facebook Lizzy có hình nền cô rất quyến rũ trong một bữa tiệc chụp cùng nhóm bạn và Carter đứng cạnh cô.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress.net)Tin mới hơn