Giới trẻ

Bạn trẻ Việt thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công"

Nhiều bạn hóm hỉnh nói rằng nhìn ảnh mình ngày xưa với bây giờ như 'đầu thai chuyển kiếp'.

Trào lưu #PubertyChallenge (Thay đổi khi dậy thì hay còn gọi là 'dậy thì thành công') đang gây sốt khắp thế giới. Các bạn trẻ Việt Nam cũng rần rần khoe ảnh biến đổi ngoại hình hiện tại so với hồi còn ngây thơ. Chàng sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội Lê Đức Thắng khoe vẻ chững chạc, manly khác hẳn so với hồi học cấp 2.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-1

Chàng blogger trẻ nổi tiếng với những video nấu ăn, Đặng Anh Vũ (Dino Vũ) khoe ảnh "lột xác" so với 9 năm trước. Chàng trai sinh năm 1992 bình luận hóm hỉnh "Nhìn ảnh ngày xưa với bây giờ cứ như đầu thai chuyển kiếp. Mọi người nhìn cái tay, cái tay của mình đi".

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-2

Trước khi dậy thì, Minh Phương là cô bé đen nhẻm, gày gò nhưng giờ đây cô gái sinh năm 1993 đã là một chiến sĩ công an duyên dáng.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-3

Hồi nhỏ, Quỳnh Anh luôn bị chê là nhỏ thó, hơi thấp so với các bạn. Thế nhưng, đến tuổi dậy thì, cô bé sinh năm 2000 vụt cao chóng mặt. Hiện giờ, Quỳnh Anh cao xấp xỉ 1m7.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-4

Chàng phóng viên trẻ Tân Cao khoe loạt hình biến đổi nhan sắc cách đây 9 năm. Có thể thấy rõ sự chững chạc, manly hơn nhiều của chàng trai xứ Nghệ.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-5

Khác với hình ảnh "sếu vườn" ngày xưa, cô luật sư có cái tên rất đáng yêu Thương Thương ngày càng xinh đẹp, trưởng thành. Chiều cao trở thành lợi thế giúp cô diện đồ đẹp và phong cách hơn.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-6

Suốt hồi cấp 1, cấp 2, Trịnh Tùng luôn nằm trong top thấp còi nhất lớp, nhưng từ khi lên cấp 3 và bước vào Đại học, Tùng đã phổng phao và điển trai hơn nhiều. 

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-7

Vẫn khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu nhưng hiện giờ, Thùy Trang đã trở thành một thiếu nữ duyên dáng. Cô Hoa khôi trường Đại học Bách khoa Hà Nội sở hữu chiều cao ấn tượng 1m68.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-8

Cô sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội Trần Thùy Linh xinh xắn như búp bê, khác hẳn so với hình ảnh ngây ngô hồi bé.

ban-tre-viet-thi-nhau-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-9

Từ cô bé đen nhẻm, "gầy như que củi" hồi bé, Thu Hồng giờ trở thành cô gái dễ thương, cá tính.

Theo Mộc Miên (VnExpress.net)Tin mới hơn