Xã hội

Phó phòng nông nghiệp mua 2 khẩu súng nhựa tại TP.HCM

Ngoài khẩu súng nhựa dùng dọa người dân vào hồ câu cá, ông Tuấn đã lấy thêm một khẩu súng khác giao nộp cho công an.
 

Chiều 20/3, đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an Tri Tôn (An Giang), cho biết ông Mai Thanh Tuấn (36 tuổi), Phó phòng Nông nghiệp huyện này đã nộp thêm một khẩu súng ngắn được cho là bằng nhựa. Khẩu súng này ông Tuấn khai đã mua ở TP.HCM với giá 2.950.000 đồng.

"Ông Tuấn khai cây súng dọa người câu cá mua 370.000 đồng. Chúng tôi hỏi ông ấy còn khẩu súng nào nữa không thì Tuấn về nhà lấy thêm một khẩu có hình dáng sắc sảo hơn để nộp. Tuấn nói hai cây mua cùng lúc khi đi công tác tại TP.HCM", đại tá Viễn nói.

Pho phong nong nghiep mua 2 khau sung nhua tai TP.HCM hinh anh 1
Ông Tuấn dùng vật giống súng dọa người dân. Ảnh cắt từ clip.

Theo người đứng đầu Công an huyện Tri Tôn, việc ông Tuấn mua súng nhựa thuộc dạng trò chơi nguy hiểm thì sẽ bị phạt hành chính từ 5-10 triệu đồng.

Trao đổi với Zing.vn, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, cho biết trong tuần này sẽ thành lập hội đồng kỷ luật nhằm xử lý phó phòng nông nghiệp vì cán bộ này gây hình ảnh xấu trong mắt người dân.

Bốn ngày trước, hay tin có người vào hồ Soài Chek của xã Núi Tô để câu cá, ông Tuấn chạy xe máy ra ngăn cản và hai bên xảy ra cự cãi. Vị phó phòng sau đó đã rút vật giống súng dọa mọi người. 

Ông Tuấn sau đó siết cò súng và viên đạn tròn lớn hơn hạt tiêu (có màu vàng) văng trúng bàn chân một thanh niên gây sưng đỏ.

Làm việc với công an, ông Tuấn khai mục đích mua súng là để bắn chim, chuột.

Pho phong nong nghiep mua 2 khau sung nhua tai TP.HCM hinh anh 2
Khu vực xảy ra vụ việc. Nguồn: Việt Tường - Google Maps.
 
Theo Việt Tường (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn