Thể thao

Nghe lời vợ, Messi không mời Pique tới dự đám cưới

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi sẽ không mời đồng đội Pique tới lễ cưới để chiều lòng cô vợ Antonella Roccuzzo.

Messi sắp tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo
Messi sắp tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo

Điều đáng nói, người đồng đội sát cánh cùng Messi lâu năm, Gerard Pique sẽ không được mời tham dự buổi tiệc này. Nguyên nhân bởi cô vợ sắp cưới của Messi, Antonella Roccuzzo không muốn Pique và Shakira có mặt.

Mọi việc bắt đầu từ mâu thuẫn của Antonella Roccuzzo với Pique trong quá khứ. Năm 2010, cầu thủ người Tây Ban Nha đã phũ phàng bỏ Nuria Tomas, bạn thân của Antonella Roccuzzo, để chạy theo tình mới Shakira.

Kể từ đó, Antonella Roccuzzo luôn ác cảm với cái tên Pique, ngay cả khi cầu thủ này là bạn thân của bạn trai mình, Messi. Thậm chí, vợ sắp cưới của El Pulga, Antonella Roccuzzo đã nhiều lần tránh mặt Pique trong những năm qua.

Trước sự cương quyết của Antonella Roccuzzo, Messi cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” gạch tên Pique khỏi danh sách khách mời. Có lẽ, trung vệ người Tây Ban Nha cũng cảm thông với người đồng đội.

Hiện tại, ngày cưới của Messi vẫn chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận mà tờ El Pais thu thập được, buổi lễ này có thể được tổ chức vào tháng Sáu.

Theo H.Long (Dân Trí)