Xã hội

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 4 cán bộ công an thương vong

Quá trình lưu thông trên đường, xe chở 4 cán bộ công an thuộc phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) công an TP.HCM đã bị tai nạn khiến 4 người thương vong.
Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 4 cán bộ công an thương vong
Hình minh họa.

Theo đó, khoảng 9h30 ngày 18/3 tổ công tác của phòng PC46, Công an TP.HCM di chuyển bằng ô tô biển số xanh từ Bình Dương về TP.HCM.

Người điều khiển xe ô tô là anh Trần Văn Khoa (SN 1983) trên xe có 3 người khác là anh Nguyễn Thành Nhân (SN 1975), Đặng Thanh Nam (SN 1988) và Nguyễn Đức Thọ (SN 1989).

Khi xe lưu thông trên đường ĐT741 thuộc ấp Bầu Trư, xã An Bình, huyện Phú Giáo, Bình Dương thì anh Khoa điều khiển xe vượt lên bên trái xe đầu kéo mang BKS: 51D – 101.01 do anh Võ Phát Đạt (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang) điều khiển, lưu thông cùng chiều.

Cú vượt không thành khiến xe công vụ va vào bên trái xe đầu kéo và bị thủng bánh sau, va vào dải phân cách rồi lộn nhiều vòng.

Quá trình này xe công vụ va vào xe gắn máy BKS: 61B1 – 447.17 do Nguyễn Văn Lự điều khiển lưu thông cùng chiều trên đường, làm ông này bị thương. Xe công vụ của tổ PC46 chỉ dừng lại khi va vào tường nhà dân.

Tại hiện trường, 4 thành viên tổ công tác PC46 và ông Lự bị thương, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó Trung tá Nhân vì thương tích, chấn thương sọ não nặng nên đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng này, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương và Công an huyện Phú Giáo đã có mặt, phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Minh Toàn (Trí Thức Trẻ)