Đời sống

Cậu bé 9 tháng hân hoan lần đầu nhìn thấy bố nhờ đeo kính

Chàng bán xổ số tán đổ cô giáo khó tính sau sự cố 'đau tim' trong Bạn muốn hẹn hò

Reagan gần như mù sau khi chào đời. Hai tháng sau khi đeo kính, bé mới được gặp bố vốn đang phục vụ trong quân ngũ.
 
Brandon Caldwell, người lính không quân Mỹ đã có cuộc gặp không thể nào quên với cậu con trai 9 tháng của mình, bé Reagan.

Reagan ra đời với nhiều biến chứng sức khỏe. Ngay khi chưa xuất viện, cậu bé đã gần như không nhìn thấy gì. Sau thời gian về chăm vợ sinh, Brandon quay trở lại quân ngũ, còn Reagan bắt đầu được đeo kính.

Một lần Brandon trở về, cha con anh gặp nhau trong nước mắt của cả hai vợ chồng. Cậu bé Reagan cuối cùng cũng đã lần đầu tiên nhìn thấy cha. Bé nhảy lên, cười sung sướng và bám chặt lấy bố mình.

Chị Amanda Caldwell, mẹ Reagan đã ghi lại cuộc gặp gỡ đầy xúc động của hai cha con tại nhà của họ ở New York, sau đó đăng tải lên Facebook. Chị muốn dùng video này để chia sẻ với các bà mẹ về GBS - một loại virus gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng ở trẻ mới sinh, và đã gây tổn thương lớn cho Reagan. 

Video này sau đó đã được đăng tải lại trên nhiều trang báo như FamilyShare, Breaking News...

Amanda chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Reagan nhìn thấy bố mình qua kính sau hai tháng đeo. Video cho thấy bé đã yêu bố mình biết bao. Tôi đã xem đi xem lại video này và trái tim tôi như tan chảy".

Theo K.Kim (VnExpress.net)
Sau 8 ngày căng thẳng, ăn không ngon, ngủ không yên vì biến cố không mong muốn, sáng nay tiếng cười của người thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, đã rộn ràng khắp trong nhà ngoài ngõ.