Giải trí

Anh Thơ - Chế Linh kết hợp nhạc dân gian và… "sến"

Phần song ca của Chế Linh- Anh Thơ đang là tiết mục gây tò mò và chờ đợi trong liveshow Chế Linh “10 năm tình cũ”.
 

Trong liveshow của ca sĩ hải ngoại Chế Linh “10 năm tình cũ” vào ngày 1/3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Chế Linh sẽ lần đầu tiên có những phần song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời như Lệ Quyên, Phi Nhung, Hà Thu Hiền. Đặc biệt hơn nữa là phần song ca Chế Linh với “nữ hoàng dòng nhạc dân gian” Anh Thơ.
 
Ca sĩ hải ngoại Chế Linh.

Tiết mục song ca này gây tò mò, hiếu kỳ bởi lẽ Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng Việt Nam và dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, còn Chế Linh lại nổi tiếng với dòng nhạc… “sến”.

Thế nhưng khá bất ngờ khi Anh Thơ tiết lộ, ngày bé chị nghe dòng nhạc này nhiều lắm, nhất là nghe Chế Linh hát. Chị thuộc rất nhiều bài, ngấm vào và luôn ở trong tâm hồn chị lúc nào không hay.

Anh Thơ và ca sĩ Chế Linh sẽ có màn song ca đặc biệt trong
 liveshow "10 năm tình cũ".

Hồi cuối năm ngoái, Anh Thơ cũng đã ra mắt CD “Suốt đời tình khắc sâu” với những bản nhạc bolero nổi tiếng, khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên. Với Anh Thơ, chị hát dòng nhạc này không chỉ bởi đã “ngấm” từ ngày bé mà còn bởi chị yêu mến những ca khúc nhạc “sến”, luôn đẹp cả về ca từ cho đến giai điệu, nhiều ca khúc là những câu chuyện rất thật, thật như chính đời sống.

“Anh Thơ rất ngưỡng mộ giọng hát Chế Linh với quãng giọng trầm rất đẹp – tình cảm – mùi mẫn, lên cao cũng rất ấm áp… Cách hát của chú rất nhẹ nhàng, từ từ như những lời tự sự, bộc bạch mà rất gần gũi” - Anh Thơ nói.

Anh Thơ chia sẻ, thực lòng, chị chưa từng nghĩ đến việc sẽ hát cùng Chế Linh vì điều kiện quá xa xôi, dòng nhạc chị theo đuổi lại khác biệt với dòng nhạc của Chế Linh. Lần này khi được mời, chị đã nhận lời với một sự thích thú, một phần vì yêu mến giọng hát của Chế Linh, hơn nữa, ca khúc hai người song ca là ca khúc rất nổi tiếng.

 Lệ Quyên cũng sẽ là khách mời trong liveshow của ca sĩ Chế Linh.

Đến thời điểm này, ngày diễn ra liveshow đến rất gần (1/3), tuy không quá hồi hộp nhưng Anh Thơ cũng thoáng những lo lắng để chuẩn bị cho màn song ca cùng Chế Linh. Lý do là bởi chị chưa nắm được tinh thần, cái e của giọng hát Chế Linh để quyện giọng “ngọt” nhất.

Anh Thơ tin rằng phần hòa giọng này sẽ rất thành công, bởi bản thân chị cũng có chút…“sến”. Dòng nhạc dân gian rất gần với dòng nhạc bolero, thắm đượm chất tình, dễ hát, dễ nghe, gần gũi với cuộc sống.

Với Chế Linh, đây là lần đầu tiên song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Chế Linh tâm sự, ông từng nghe Anh Thơ hát và rất yêu mến giọng ca này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hát cùng nên Chế Linh cũng ít nhiều… hồi hộp. Ông đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần song ca với Anh Thơ và các nữ nghệ sĩ để đêm nhạc làm hài lòng người hâm mộ.

Theo Phạm Thủy (Nguoiduatin.vn)Giả vờ thử chất lượng camera, tự khen mình đẹp trai rồi nhân cơ hội chủ hàng sơ ý, nam thanh niên này đã nhanh chân chạy mất.