Giải trí

Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân

Một bảng kết quả được cho là của "The Face 2017" đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, thí sinh Phương Chi đội Hoàng Thùy sẽ là Quán quân của mùa giải năm nay.

Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 1.

Đội Lan Khuê

 
Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 2.

Đội Hoàng Thùy

 
Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 3.

Đội Minh Tú

Dẫu vậy, qua 2 tập phát sóng, chương trình ngày một gia tăng sức nóng. Nhất là khi 1 bảng kết quả được cho là thứ hạng ở The Face năm nay được hé lộ. Theo đó, cô gái Phương Chi đến từ đội Hoàng Thùy sẽ giành được chức Quán quân. Về nhì là Ngọc Ngân đến từ đội Lan Khuê và về 3 là Trúc Anh đến từ đội Minh Tú.

Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 4.

Bảng kết quả bị lộ của "The Face 2017"

Tuy đây chỉ là thông tin được lan truyền trên mạng xã hội và chưa được xác thực, song người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi. Vì đối chiếu với bảng xếp hạng này, việc Thiếu Lan bị loại sớm (đứng hạng 12) đã diễn ra trong thực tế. Nếu đúng như thông tin rò rỉ này thì người bị loại kế tiếp sẽ là Khánh Linh đội Minh Tú.

Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 5.

Phương Chi

Phương Chi - cô gái được đồn thổi sẽ thành Quán quân The Face 2017 có chiều cao 1m69. Phương Chi sinh năm 1994, hiện là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô sở hữu số đo ba vòng 84-62-90. Phương Chi từng đoạt giải nhất ở cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. Năm 2016, Phương Chi tham gia cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế tại Trung Quốc và đã lọt vào top 10.

Mới lên sóng 2 tập, The Face đã rộ nghi án đội Hoàng Thùy giành Quán quân  - Ảnh 6.
 

Việc The Face rò rỉ kết quả không phải lần đầu tiên xảy ra. Ở mùa giải đầu tiên, chuyện lộ kết quả cũng đã xảy ra. Ở lần đó, thí sinh Chúng Huyền Thanh từng được đồn thổi là Quán quân của chương trình. Tuy không giành chiến thắng cuối cùng nhưng Chúng Huyền Thanh cũng vào được Chung kết và giành chức Á quân.

Theo Shindo (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn