Thể thao Thể thao quốc tế

"Thánh" Iker tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ mối quan hệ với Mourinho

Sau 5 tháng, Paul Pogba chứng minh 89 triệu bảng là quá rẻ

2 năm sau khi chia tay Real Madrid, huyền thoại Iker Casillas mới hé lộ nguyên nhân tại sao cầu thủ này đổ vỡ mối quan hệ với Jose Mourinho, trước lúc bị đẩy sang Bồ Đào Nha chơi cho Porto.

Theo tượng đài của sân Santiago Bernabeu, mối quan hệ giữa anh và Mourinho bị rạn nứt vì người thứ ba mang tên Barcelona. “Người đặc biệt” tỏ rõ thái độ hằn học khi chứng kiến Casillas nói chuyện với các cầu thủ bên phía đại kình địch không đội trời chung của Real Madrid.

ảnh 1

Casillas và Mourinho thời còn "mặn nồng"

Casillas sau đó bị đày lên băng ghế dự bị. Việc không còn thường xuyên thi đấu khiến thủ môn này thất sủng kể cả khi Mourinho trở lại Anh dẫn dắt Chelsea và phải chuyển sang Bồ Đào Nha “dưỡng già” trong màu áo của Porto.

Theo giải thích của Casillas, bất chấp sự kình địch ở La Liga giữa 2 đội, anh và một số cầu thủ của Barcelona là những người đồng đội tại đội tuyển Tây Ban Nha. Chính vì vậy, ngôi sao này muốn nói chuyện với họ để giữ hòa khí, vì lợi ích ở cấp độ quốc tế.

“Ban đầu, chúng tôi hòa hợp rất tốt, nhưng sau đó một thời gian mọi chuyện bị xáo trộn” – Casillas nói về mối quan hệ với Mourinho – “Chúng tôi giống như một cặp vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt và dần dần phải nói lời chia tay”.

Theo Đức Anh (An Ninh Thủ Đô)
Nhật Bản hoàn toàn không phải là một thiên đường giống như chúng ta vẫn luôn nghĩ  và mơ ước.