Thế giới

Mở cửa sổ chui vào nhà đàn ông lạ, cô gái trẻ tắm xong thản nhiên lên giường ngủ

Nhìn thấy một cô gái trẻ đang ngủ ngon lành trên giường của mình, anh Triệu thậm chí đã tưởng rằng mình vào nhầm nhà.

 

Mở cửa sổ chui vào nhà đàn ông lạ, cô gái trẻ tắm xong thản nhiên lên giường ngủ

Trang báo điện tử Sina dẫn thông tin từ tờ Hoa thương cho hay, sau khi phát hiện trong nhà có người lạ vào ngủ, chủ hộ là anh Triệu đã lập tức báo cảnh sát. Cô gái kia cũng nhanh chóng được đưa về đồn điều tra.

Trình báo với cảnh sát, anh Triệu cho biết dù chưa dọn đến ở nhưng căn hộ của anh đã được sửa xong, đồ đạc cũng đã bài trí đầy đủ. Sau khi có người lạ đột nhập, anh đã kiểm tra nhà một lượt nhưng không mất thứ gì.

Mở cửa sổ chui vào nhà đàn ông lạ, cô gái trẻ tắm xong thản nhiên lên giường ngủ - Ảnh 1.

Cô gái trẻ chỉ cho cảnh sát nơi mình đã chui qua để lẻn vào trong nhà anh Triệu.

Cảnh sát cũng cho biết, đối tượng tự ý vào nhà anh Triệu họ Lôi, chưa tròn 17 tuổi và đang mang thai ở tháng thứ năm, là người huyện Dương, thành phố An Khang, Thiểm Tây.

Theo lời khai của Lôi, trước đây cô ta kiếm tiền bằng công việc phát tờ rơi nhưng hiện đã bị cho thôi việc.

Vì bạn trai khóa máy, không thể liên lạc, trên người lại không có tiền nên trong khi phát tờ rơi tại khu vực nhà anh Triệu, thấy cửa sổ không khóa nên Lôi đã tự ý đã chui vào trong, "ở nhờ" một ngày một đêm.

Mở cửa sổ chui vào nhà đàn ông lạ, cô gái trẻ tắm xong thản nhiên lên giường ngủ - Ảnh 2.


Vì chưa đến tuổi thành niên lại đang mang thai nên cô gái chỉ bị cảnh sát phê bình nhắc nhở. Sau khi liên hệ với người nhà, cảnh sát cũng đã mua vé xe cho cô gái về quê.

Theo tờ Hoa thương, vụ việc nhanh chóng khiến cho các hộ dân cư tại đây tỏ ra bất bình trước tinh thần, trách nhiệm và nghĩa vụ của đội bảo vệ tòa nhà.

Theo Diệp Anh (Trí Thức Trẻ)