Đẹp

Phí Phương Anh cuốn hút nhờ thay đổi style

Quán quân 'The Face' gây ấn tượng bằng cách xây dựng hình ảnh theo phong cách mới.

Rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng bằng những set đồ tôn nét trẻ trung, Phí Phương Anh gây bất ngờ bởi việc thay đổi toàn diện với tạo hình mới. Mái tóc ngắn khoẻ khoắn cùng trang phục hợp mốt giúp cô trở nên sành điệu và thu hút hơn.

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-1

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-2

Sau kỳ nghỉ Tết, Phí Phương Anh bắt tay ngay vào 'chiến lược' mới và việc tạo dựng phong cách thời trang cá tính của cô nhanh chóng mang lại hiệu ứng tốt. Nhờ những set đồ thời thượng, quán quân 'The Face' luôn góp mặt trong danh sách sao Việt có street style đẹp.

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-3
 
phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-4

Những hot trend trên thế giới như tracksuit, hoa tai to bản, jacket da thêu, áo thun in biểu ngữ, vòng choker lóng lánh... đều được người đẹp chọn lựa để giúp mình toả sáng khi xuống phố.

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-5

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-6

Cách mix - match trang phục và phụ kiện hoàn hảo đến từng chi tiết giúp Phí Phương Anh trở nên 'chất' hơn. Đồng thời thể hiện sự cập nhật nhanh nhậy những 'cơn sốt' được fahionista thế giới ưa chuộng.

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-7

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-8

Ngoài việc mang đến nét mới lạ trong việc xây dựng hình ảnh, Phí Phương Anh còn thể hiện phong cách của top dẫn đầu về xu hướng thời trang đường phố.

phi-phuong-anh-cuon-hut-nho-thay-doi-style-9
 
Áo trễ vai phù hợp với không khí ngày nắng phương Nam được Phương Anh phối cùng jean đen, phụ kiện đi kèm là kính gương tròn,

Áo trễ vai phù hợp với không khí ngày nắng phương Nam được Phương Anh phối cùng jean đen, phụ kiện đi kèm là kính gương tròn, vòng choker và hoa tai ấn tượng.

Theo D.Khánh (Ngoisao.net)