Thế giới

Máy bay gặp sự cố khẩn cấp, hành khách cùng đeo mặt nạ, đọc kinh và nắm tay cầu nguyện

Trong một chuyến bay từ London, Anh tới Ba Lan, chuyến bay của hãng hàng không Titan Airways đã gặp sự cố và phải hạ cánh khẩn cấp. Điều khiến người ta ngạc nhiên là hành khách không hề nhốn nhào mà trật tự đeo mặt nạ dưỡng khí và nắm tay nhau cầu nguyện.

Được biết, chuyến bay của hãng Titan Airways bay từ sân bay tại London, Anh chở theo rất đông các du khách người Do Thái hành hương tới Rzeszow, Ba Lan. 

Các hành khách cùng nhau cầu nguyện trên máy bay khi gặp sự cố.

Khi tình huống khẩn cấp diễn ra, thay vì hoảng loạn hay la hét, những hành khách đã cùng nhau cầu nguyện, nắm tay nhau và đeo mặt nạ dưỡng khí một cách rất trật tự. Phần lớn mọi người vẫn ngồi đúng vị trí của mình nhưng một số hành khách khác ngồi quây lại với nhau và cùng cầu nguyện.

Sau khoảng hơn 15 phút, chuyến bay đã đáp khẩn cấp xuống sân bay tại Amsterdam vào lúc 10h sáng. Rất may mắn, không ai bị thương sau sự cố trên máy bay.

Người phát ngôn của hãng hàng không cho biết: "Không có ai bị thương, cả hành khách và phi hành đoàn. Đội hỗ trợ khẩn cấp đã có mặt tại sân bay để xử lý tình huống kịp thời.

Trong khi những sự vụ như vậy khá hiếm khi xảy ra, các thành viên của hãng Titan Airways đều phải học cách xử lý những tình huống khẩn cấp như vậy và họ đã làm tốt".

Máy bay gặp sự cố khẩn cấp, hành khách cùng đeo mặt nạ, đọc kinh và nắm tay cầu nguyện - Ảnh 2.
Hành khách trật tự đọc kinh và cầu nguyện khi máy bay gặp sự cố khẩn cấp.

Theo Skye (Thời Đại)Tin mới hơn