Sao 360°

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về hình ảnh Cường Đôla mở cửa xe khi đi ăn khuya

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn lên tiếng khi những hình ảnh cô được Cường Đôla đưa đi ăn khuya cùng bạn bè được đăng tải trên mạng.
Hồ Ngọc Hà lên tiếng về hình ảnh Cường Đôla mở cửa xe khi đi ăn khuya - Ảnh 1.
 
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà được Cường Đôla đưa đi ăn khuya cùng bạn bè

Nhiều người cho rằng dù chia tay và đã tìm thấy người yêu mới nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn giữ mối quạ hệ tốt đẹp. Số khác lại nghi ngờ hoặc mong ngóng cặp đôi này tái hợp. Trước những lời bình luận của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà đã nhấn nút “thích” bức ảnh chụp chung với Cường Đôla.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về hình ảnh Cường Đôla mở cửa xe khi đi ăn khuya - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn tái hợp Cường Đôla

Bên cạnh đó, giọng ca “What is love” một lần nữa nhấn mạnh cô và bố của Subeo chỉ là bạn bè đơn thuần. Hồ Ngọc Hà nói: “Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì”. Thậm chí, Hà Hồ còn thừa nhận làm bạn với Cường Đôla vui hơn nhiều.

Sau hơn 7 năm gắn bó bên nhau, vào tháng 11/2014 Hồ Ngọc Hà ngầm thông báo việc chia tay Cường Đôla trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Mặc dù không còn sống chung nhưng cặp đôi này vẫn hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ trách nhiệm làm cha, làm mẹ. Hồ Ngọc Hà từng tuyên bố rằng: “Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi chúng ta việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể”.

Theo Lynk (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn