Gia đình - Sức khỏe

Cho vào nước tắm những thứ này sẽ tốt cho sức khỏe

Tắm mỗi ngày với một trong những thành phần sau sẽ giúp thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng, theo boldsky.

Rượu vang được cho vào nước tắm có thể giúp tăng cường vẻ đẹp của phái đẹp. Rượu cho những lợi ích về vẻ đẹp không thể tin được khi giúp da mềm mại và tươi trẻ, do nó chứa các chất chống oxy hóa.

 /// Ảnh: Shutterstock
 

Mật ong

Một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể thêm vào nước tắm là mật ong. Do tính chất kháng vi trùng và kháng khuẩn có trong mật ong, nó có thể giúp ích cho làn da bằng nhiều cách, chẳng hạn như giúp da mềm mại, dẻo dai và ngậm nước. Nó rất hữu ích cho những người có làn da khô, và nhạy cảm.

Tinh dầu

Như chúng ta đã biết, tinh dầu rất tốt cho làn da và là một trong những sản phẩm hiệu quả mà bạn có thể thêm vào nước tắm. Nếu không phải tinh dầu, bạn có thể thêm một ít dầu dừa hoặc dầu ô liu vào nước và thư giãn.

Sữa

Sữa rất lành mạnh cho cơ thể cũng như da của chúng ta. Việc thêm thành phần này vào nước tắm có thể giúp tăng gấp đôi lợi ích trên da và tóc. Do các vitamin và protein có trong sữa, nó giúp giữ cho làn da sáng và hydrat hóa mọi lúc.

Muối tắm

Thêm muối tắm vào nước tắm có thể giúp thư giãn cơ thể và cũng có lợi cho làn da bằng nhiều cách. Sử dụng nước tắm này sẽ giúp tẩy da chết và cũng làm sạch da sâu. Nó có thể loại bỏ tất cả các chất bẩn tích tụ trên lớp da trên. Muối cũng được chứng minh là tuyệt vời trong việc loại bỏ các tế bào da chết trên cơ thể. Vì vậy, nên thêm 2-3 muỗng muối tắm và thư giãn trong bồn.

Trà xanh

Trộn trà xanh vào nước tắm có thể có lợi cho làn da và mái tóc của bạn. Do lượng chất chống oxy hoá cao có trong trà xanh, nó có thể giúp cho da sáng. Ngâm tóc trong nước trà xanh cũng có thể mang lại lợi ích cho mái tóc dài và khỏe mạnh. Nếu không phải là trà xanh, bạn có thể bổ sung trà bạc hà, trà chanh hoặc bất kỳ loại trà thảo dược khác vào nước tắm.

Theo Ngọc Lam (Thanh Niên Online)Tin mới hơn