Xã hội

Bộ GD&ĐT thăm hỏi nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Gia Lai

Chiều 19/3, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã cử đoàn công tác của Bộ trực tiếp vào thăm hỏi, động viên các học sinh bị tai nạn ở Gia Lai.

Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV - Bộ GD&ĐT đến thăm hỏi các em học sinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai
Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV - Bộ GD&ĐT đến thăm hỏi các em học sinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cũng đã đến thăm các em học sinh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, gặp gỡ, trao đổi với y bác sĩ bệnh viện về tình hình của các em và động viên các em yên tâm điều trị, sớm bình phục để trở lại trường lớp.

Đoàn đã trao 3 triệu đồng hỗ trợ gia đình các em học sinh bị tử vong và 2 triệu đồng hỗ trợ cho 18 em học sinh bị thương trong vụ tai nạn.

Làm việc với Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đề nghị nhà trường cần tăng cường các các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

Như tin đã đưa, vào khoảng 11 giờ 40 ngày 18/3 tại km 121+600, thuộc quốc lộ 19, đoạn qua thôn Nhơn Thọ, xã Đắk Ta Ley (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe buýt chở học sinh của Trường THPT Trần Hưng Đạo (thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang) và xe tải làm 3 người chết, 18 người bị thương.

Theo Thu Minh (Dân Trí)