Thể thao

Bầu Đức quyết định tương lai HLV Nguyễn Quốc Tuấn

Trước những thông tin cho rằng HLV Nguyễn Quốc Tuấn có thể bị sa thải sau chuỗi 3 trận thua đáng thất vọng gần đây, phía HAGL đã lập tức lên tiếng. Theo đó, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh khẳng định, bầu Đức và toàn đội đánh giá cao năng lực của ông Tuấn nên sẽ không có chuyện “thay ghế” lúc này.

bau duc quyet dinh tuong lai hlv nguyen quoc tuan hinh anh 1
HAGL vẫn đặt niềm tin vào HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Những ý kiến về việc HAGL nên tìm một HLV thay thế ông Nguyễn Quốc Tuấn để dẫn dắt các tài năng trẻ phố Núi lại xuất hiện. Nên nhớ rằng, HAGL không chỉ là tập hợp của một loạt tài năng được ăn tập cùng nhau từ nhỏ theo giáo án bóng đá hiện đại, mà còn có tới 5 tuyển thủ quốc gia, vậy nên việc để thua dễ dàng khiến NHM cả nước không khỏi bức xúc...

Trước những thông tin về việc HAGL nên hay không nên sa thải HLV Nguyễn Quốc Tuấn, phía lãnh đạo đội chủ sân Pleiku đã lên tiếng. Theo đó, lãnh đạo CLB vẫn rất ủng hộ vị HLV vốn xuất thân từ trợ lý chuyên trách thủ môn.

"Bầu Đức cũng như chúng tôi đều đánh giá cao HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Anh ấy là người có năng lực và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Năm 2015, khi HAGL gặp khó khăn, chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn giúp chúng tôi có 4 chiến thắng cuối mùa giải để trụ hạng thành công. Vì vậy, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tiếp tục công việc của mình, bất chấp những tin đồn thất thiệt", Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với tờ Thanh Niên.

Theo Nhật Trường (Dân Việt)