Pháp luật

Bắt xe sang Lexus RX450 mang biển số giả

Chiều 20.3, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP.Đà Nẵng cho hay đang tạm giữ một xe sang mang biển số giả nghi “xe hóa kiếp”.
 
Chiếc xe mang biển số giả bị tạm giữ  /// Ảnh: Nguyễn Tú
Chiếc xe mang biển số giả bị tạm giữ.

Trước đó, chiều 19.3, Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng kiểm tra xe Lexus RX450 mang BS 43A - 201.40 do một người đàn ông điều khiển, lưu thông trên đường Mẹ Nhu (P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).
 
Vào thời điểm kiểm tra, người điều khiển cho rằng ông không phải chủ xe, đồng thời không xuất trình được giấy tờ.
 
Qua kiểm tra, Phòng Cảnh sát Kinh tế xác định chiếc xe nói trên mang biển số giả, không đúng với thông số kỹ thuật và nguồn gốc xe.
 
Phòng Cảnh sát Kinh tế nghi vấn xe nhập lậu nên đã tạm giữ, đồng thời thông báo chủ xe mang giấy tờ hợp lệ đến giải quyết, nếu không Công an TP.Đà Nẵng sẽ tịch thu, sung công quỹ.
 
Theo Nguyễn Tú (Thanh Niên Online)
Ngô đồng, đai vàng, thầu dầu cũng một số loại cây hoa khác được Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cảnh báo không nên trồng trong khu vực dân cưHơn 20 học sinh ở Nghệ An vừa bị ngộ độc vì hạt cây ngô đồng được trồng trong khuôn viên trường đã khiến ngành Y tế khuyến cáo nên chặt bỏ các loại hoa có thể gây hại cho sức khỏe.