Sao 360°

Bạn gái Trần Quán Hy sinh con sớm hơn dự kiến hay chưa hề mang thai?

Hình ảnh mới nhất của Tần Thư Bồi - bạn gái Trần Quán Hy cho thấy vòng 2 nhỏ nhắn.
 
Thông tin Trần Quán Hy chuẩn bị lên chức bố khi bạn gái Tần Thư Bồi mang thai sắp tới kỳ sinh nở rầm rộ trên báo chí suốt thời gian qua khiến ai cũng phải bất ngờ và dõi theo sự việc. Tuy nhiê, tối muộn ngày 19/3, Tần Thư Bồi bất ngờ khoe ảnh cùng bạn bè với vòng 2 nhỏ nhắn, gương mặt không trang điểm.
 
Bạn gái Trần Quán Hy sinh con sớm hơn dự kiến hay chưa hề mang thai? - Ảnh 1.
Tần Thư Bồi (đứng ngoài cùng bên trái) khoe ảnh chụp cùng bạn bè. Không khó để nhận ra vòng 2 của người đẹp khá nhỏ nhắn, không giống với phụ nữ đang ở tháng cuối thai kỳ

Nhiều netizen nhận xét, với gương mặt và vòng 2 nhỏ nhắn, bạn gái Trần Quán Hy đã sinh con rồi: "Gương mặt cô ấy vẫn còn sưng, vòng hai dù nhỏ nhưng nếu so sánh với hình ảnh trước đây của Thư Bồi, vẫn có thể thấy eo vẫn to hơn bình thường, rất có thể cô ấy đã sinh xong và bây giờ đang trong tháng cữ", "Sinh con đầu lòng rất có thể sinh sớm hơn so với dự định",...
 
Bạn gái Trần Quán Hy sinh con sớm hơn dự kiến hay chưa hề mang thai? - Ảnh 2.

Nhiều bình luận trên Instagram đặt ra câu hỏi, phải chăng người đẹp đã sinh con xong rồi?


Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít nghi ngờ rằng, rất có thể Tần Thư Bồi vẫn chưa mang thai, và thông tin báo chí đưa nhiều tháng trở lại đây rất có thể chỉ là phỏng đoán, không đúng sự thật.
 
Bạn gái Trần Quán Hy sinh con sớm hơn dự kiến hay chưa hề mang thai? - Ảnh 3.
Cặp đôi thị phi Trần Quán Hy - Tần Thư Bồi

Theo Nhã An (Tri Thức Trẻ)
Làm rõ vai trò của Cục quản lý Dược, điều tra nhân thân của Raymundo và sự tồn tại của Helix Canada có thể đưa những bí ẩn phía sau vụ án VN Pharma ra ánh sáng.