Quân Sự

Binh sĩ Mỹ uống máu rắn trong tập trận “Hổ mang vàng”

Các binh sĩ Mỹ đã học các kỹ năng sinh tồn như bắt rắn độc, ăn bọ cạp, uống máu rắn trong khuôn khổ cuộc tập trận “Hổ mang vàng” tại Thái Lan, cuộc tập trận quân sự đa quốc gia lớn nhất tại châu Á-Bình Dương.

Binh sĩ Mỹ uống máu rắn trong tập trận “Hổ mang vàng”

Theo Euronews, các binh sĩ Mỹ và 28 quốc gia khác đã có mặt tại Thái Lan để tham gia cuộc tập trận “Hổ mang vàng”, diễn ra từ 14/2 tới 24/2.

Cuộc tập trận nhằm thúc đẩy sự hợp tác quốc tế và sự ổn định của khu vực thông qua các sự kiện như hội thảo của quan chức cấp cao, các hoạt động trợ giúp dân sự tại các cộng đồng của Thái Lan và một loạt các cuộc diễn tập quân sự.

Video cho thấy, trong khuôn khổ cuộc tập trận, khoảng 100 binh Mỹ đã học các kỹ năng sinh tồn trong rừng như bắt rắn độc, ăn bọ cạp sống và uống máu rắn.

Cuộc tập trận “Hổ mang vàng” ban đầu là cuộc tập trận song phương giữa Mỹ và Thái Lan, khởi động năm 1982. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành cuộc tập trận quân sự đa phương lớn nhất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, với 29 quốc gia tham dự trong năm 2017.

Theo An Bình (Dân Trí)
Gửi thư đến báo Phụ Nữ, anh Lưu Văn N. bức xúc trình bày việc con trai anh là cháu Lưu D.T.A. (năm tuổi) bị bảo mẫu tại cơ sở mầm non tư thục M. dùng dây thun cột thắt vào dương vật.