Ôtô - Xe máy

Bộ sưu tập xe sang của các đại gia Hà Tĩnh

Trong số 4 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng có giá đến 35 tỷ đồng ở Việt Nam thì có một chiếc thuộc sở hữu của một đại gia ở Hà Tĩnh, bên cạnh đó là những mẫu xe sang như Bentley Mulsanne, BMW 760i...
 
Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh, xuất hiện hồi tháng 5/2012. Chủ nhân của nó đã phải bỏ ra số tiền đến 35 tỷ đồng để sở hữu chiếc Phantom phiên bản đặc biệt cho năm Nhâm Thìn.
Bentley Mulsanne của một đại gia Hà Tĩnh. Đây là một trong những xe tham gia hành trình siêu xe 2011 cùng đoàn Hà Nội. Xe có giá bán tại Mỹ là 285.000 USD. Mẫu xe này sử dụng động cơ V8 6.75L tăng áp kép, hộp số tự động 8 cấp.
Mẫu SUV sang trọng BMW X6. Phiên bản 2013 của chiếc X6 có giá khoảng 3,2 tỷ đồng.
 Mercedes-Benz CLK500 Cabriolet hàng hiếm tại Hà Tĩnh. Mẫu xe thể thao mui trần này sử dụng động cơ V8 5.0L, hộp số tự động 7 cấp.
 BMW 760Li - phiên bản cao cấp nhất trong dòng Serie 7 có giá bán khoảng 6,5 tỷ đồng.
Porsche Panamera 4S biển phát lộc. Giá bán tại Việt Nam trên 93.000 USD.
 Bentley Continental biển đẹp.
 Một chiếc Porsche với biển số ngũ quý.
Lexus LX 570 có giá hơn 4 tỷ đồng tại Việt Nam.
 
Theo Zing.vn/InfonetVntinnhanh.vn - Trong chiến dịch tranh cử của ông Bill Clinton năm 1992, một phụ nữ tên là Genifer Flowers đã tung ra những cuộn băng ghi âm các cuộc điện thoại với ông Clinton mà cô ta cho là có liên quan đến “quan hệ tình ái” giữa hai người. Khi đó, bà Hillary Clinton đã ra sức bênh vực chồng, lãnh đạo những phụ tá, nhà vận động ủng hộ gia đình Clinton để đưa ra những luận điểm, luận cứ bác bỏ cáo buộc của cô Flowers và sự công kích của những kẻ đối đầu với ông Clinton.
» Lớp học giá sốc, click here!!!