Sao 360°

Lần đầu tiên con trai của "nàng tiên cá" Jeon Ji Hyun lộ diện

Hiện tại, nhóc tỳ đáng yêu nhà Jeon Ji Hyun mới được hơn 1 tuổi.

Hôm qua (ngày 18/6), trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh gia đình của Jeon Ji Hyun đi ăn tại một nhà hàng. Bức ảnh của gia đình nhỏ nhà "nàng tiên cá" nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đây cũng là lần đầu tiên con trai của Jeon Ji Hyun lộ diện kể từ sau khi chào đời.

lan dau tien con trai cua "nang tien ca" jeon ji hyun lo dien - 1

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Jeon Ji Hyun.

Dễ dàng có thể nhận ra dù là "mợ chảnh", "nữ cường nhân" trong phim nhưng khi ở bên gia đình, Jeon Ji Hyun chỉ là một người vợ chu đáo, người mẹ hiền hậu của con trai. Cô chăm chút cậu nhóc Woo Won rất cẩn thận.

lan dau tien con trai cua "nang tien ca" jeon ji hyun lo dien - 2

Jeon Ji Hyun từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng chồng.

Nhóc Woo Won chào đời vào tháng 2 năm ngoái. Hiện tại, cậu bé đã được 16 tháng tuổi. Vì khá kín tiếng chuyện gia đình nên Jeon Ji Hyun chưa từng công khai hình ảnh của con trai ở bất kỳ đâu. Thậm chí ngay cả hình ảnh của chồng cô - Choi Joon Hyuk cũng hiếm khi được đăng tải.

lan dau tien con trai cua "nang tien ca" jeon ji hyun lo dien - 3

Hình ảnh hiếm hoi của Choi Joon Hyuk.

Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk kết hôn năm 2012. Choi Joon Hyuk là quản lý của một ngân hàng. Anh sinh trưởng trong một gia đình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cha anh là giám đốc điều hành công ty quản lý tài sản lớn nhất nước. Bà Lee Jung Woo, mẹ anh là nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Hiện tại, Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk đang sống tại một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, giá trị lên đến 7,5 tỷ won.

lan dau tien con trai cua "nang tien ca" jeon ji hyun lo dien - 4

Jeon Ji Hyun xinh đẹp trong đám cưới.

Theo Gemini (Khampha.vn)Tin mới hơn