Sao 360°

Họp báo của Helen Thanh Đào tại TP.HCM vắng tanh

Sau khi bị khán giả Đài Loan tẩy chay, Helen Thanh Đào đã tổ chức họp báo tại TP.HCM vào chiều nay (19/6).

Hop bao cua Helen Thanh Dao tai TP.HCM vang tanh hinh anh 1

Thanh Đào tổ chức họp báo vào chiều 19/6 nhưng truyền thông không nắm được lịch trình. Ảnh: FB.

Sáng 19/6, nữ diễn viên đăng tải ảnh check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất kèm dòng chú thích bằng tiếng Hoa: "Thanh Đào đang đến họp báo". Tuy nhiên, sự kiện này chỉ như một buổi trò chuyện bình thường, không có tính chất họp báo như "quảng cáo".

Trước đó, hôm 18/6, thông tin địa điểm, thời gian về buổi họp báo chỉ được trợ lý tại Việt Nam của Thanh Đào chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thay vì gửi thư mời đến truyền thông. Vì thế, rất nhiều cơ quan báo chí đều không biết về sự kiện này.

Hop bao cua Helen Thanh Dao tai TP.HCM vang tanh hinh anh 2

Sự kiện khá vắng vẻ, do địa điểm ngồi tại tầng một có nhiều vị khách khác của khách sạn nên không gian trở nên chật hẹp. Ảnh: FB.

Chiều 19/6, buổi họp báo giới thiệu tại TP.HCM diễn ra đơn giản. Sự kiện cũng không có băng rôn quảng cáo, thay vào đó chỉ có một tấm poster nhỏ treo phía sau. Helen Thanh Đào trò chuyện, chụp ảnh với khán giả tại một góc bàn. Nhiều vị khách tại đây tỏ ra hiếu kỳ vì sự xuất hiện của cô.

Trả lời phỏng vấn tại Đài Loan hôm 11/6, Helen Thanh Đào cho biết lần trở về Việt Nam này có hai mục đích là quảng bá sách và thăm mẹ. Cô cũng muốn phát triển sự nghiệp tại quê nhà.

Hop bao cua Helen Thanh Dao tai TP.HCM vang tanh hinh anh 3

Helen Thanh Đào về Việt Nam quảng bá sách và muốn thăm mẹ sau nhiều năm nói dối mẹ qua đời.

Helen Thanh Đào, tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Đào, từng được chú ý nhờ các phim sản xuất tại Việt Nam như Đô la trắng, Ván cờ tình yêu. Ở Đài Loan, cô từng được đề cử tại giải thưởng phim truyền hình uy tín Kim Chung vào năm 2012 nhờ phim Hương sen.

Thời gian qua, cô trở thành cái tên tai tiếng khi lộ chuyện nói dối suốt 18 năm. Cô từng tuyên bố cô có bằng cấp nước ngoài, là người mang hai dòng máu Việt - Đài. Cô phát hành tự truyện tâm sự nỗi đau mất người thân là cha mẹ và em trai. Đáng tiếc, tất cả chỉ là sự bịa đặt. Cô là người Việt Nam 100%. Mẹ Thanh Đào hiện vẫn còn sống. Sau bê bối này, cô bị dư luận Đài Loan tẩy chay.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn