Pháp luật

Bắt 2 nghi can đánh, bắt bác sĩ quỳ trong bệnh viện

Do nghi ngờ bác sĩ chẩn đoán sai cho người thân của mình, hai người này đã đến BV Thể thao Việt Nam gây chuyện.
Bắt 2 nghi can đánh, bắt bác sĩ quỳ trong bệnh viện - ảnh 1

TTA  tại cơ quan điều tra.

Theo công an, vụ việc bắt nguồn từ chuyện cháu bé năm tuổi con của TTA bị ngã. Gia đình TA đưa bé đến BV Thể thao và được BS V. khám, chẩn đoán bị chấn thương phần mềm.

Sau đó gia đình tiếp tục đưa cháu bé khám ở bệnh viện khác và được bác sĩ nói là rạn xương. Cho rằng việc BS V. chẩn đoán bệnh không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này nên TTA đã hành hung BS V.

“Ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng, phía công an tiếp tục làm rõ hành vi gây thương tích cho BS V. và làm nhục người khác vì có tình tiết bắt BS V. quỳ để ghi hình” - Thượng tá Ân cho biết.

Dù thương tích không nghiêm trọng nhưng công an đề nghị BS V. tiếp tục đi giám định thương tích để có căn cứ xử lý những kẻ đánh người.

Được biết trước khi xảy ra sự việc, TTA và TVQ có gọi điện cho BS V., tuy nhiên BS V. đang đi tập huấn, chưa gặp được để giải thích. BS V. trình bày khi khám vẫn thực hiện chuyên môn bình thường, không có mâu thuẫn gì với gia đình cháu bé.

Về việc có người dùng điện thoại ghi hình cảnh BS V. quỳ xin lỗi, công an chưa bắt được. Nếu việc ghi hình có mục đích làm nhục thì cơ quan điều tra sẽ xử lý tiếp.

Theo Tuyến Phan (Pháp Luật TPHCM)