Thể thao

Ronaldo tố cầu thủ Celta Vigo nhận tiền từ Barca

Dư âm trận Real Madrid hạ Celta Vigo 4-1 đang dấy lên nhiều thuyết âm mưu. Đâu đó cho rằng Celta Vigo buông để Real giành chiến thắng. Song, báo giới Tây Ban Nha lại nói khác.

Theo AS, Ronaldo ở trận gặp Celta Vigo nổi cáu với hậu vệ Gustavo Cabral. Số 7 cho rằng đối phương chơi quyết liệt với mình hơn thường lệ. Cách cầu thủ Celta Vigo đá với "Los Blancos" thể như được kích thích bởi động lực tài chính, theo lý luận của kênh Minuto #0 trên đài Movistar.

Ronaldo to cau thu Celta Vigo nhan tien tu Barca hinh anh 1

Nhiều thuyết âm mưu xuất hiện sau trận Real thắng Celta Vigo.

Thậm chí, chuyên gia phân tích khẩu hình còn cho rằng Ronaldo đã nói: "Anh kia, nhận nhiều tiền đấy! Maletin!". Theo tiếng Tây Ban Nha, Maletin là một thuật ngữ ám chỉ một đội bóng dùng phần thưởng để mua chuộc những nhân vật liên quan nhằm tìm những kết quả có lợi cho mình.

Để tố cầu thủ Celta Vigo nhận tiền từ bên thứ ba, cựu sao MU thậm chí còn dùng ngón cái và ngón trỏ tay phải xoa vào nhau rồi nắm chặt bàn tay nhấc lên như đang xách một chiếc va-li. Hành động đó như gợi ý về một va-li đầy tiền mà các cầu thủ Celta Vigo sẽ được nhận.

Thời điểm trước trận Real gặp Celta Vigo, Barca đang đua tranh với đại diện thủ đô trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga. Chính vì vậy, đại diện xứ Catalan rất cần Celta Vigo đánh bại Real. Tuy nhiên, "Los Blancos" với đẳng cấp và sự tỏa sáng đúng lúc của những ngôi sao lớn đã đè bẹp đối thủ 4-1.

Theo Nguyên Trí (Tri Thức Trực Tuyến)