Thế giới

Nghi phạm đâm xe New York "như lên đồng" tại hiện trường

Nghi phạm Richard Rojas lao ra khỏi chiếc xe anh ta lái, tháo chạy với vẻ mặt đầy sợ hãi giữa đám đông tại hiện trường trước khi bị cảnh sát trấn áp.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 1

Tại hiện trường hôm 18/5, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm 26 tuổi tên Richard Rojas. Nghi phạm sống tại khu Bronx, New York, từng là lính hải quân. Ảnh: Backgrid.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 2

Trước khi bị bắt, nghi phạm Richard Rojas lao ra khỏi chiếc sedan màu đỏ mận và chạy "như lên đồng" tại hiện trường. Ảnh: Backgrid.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 3

Nguồn tin cảnh sát cho hay anh ta có tiền sử lạm dụng rượu và ma túy cũng như có thể có bệnh lý thần kinh. Ảnh: Backgrid.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 4

Nghi phạm từng 2 lần bị bắt khi lái xe trong lúc không tỉnh táo, từng bị giữ bằng lái trong 90 ngày. Tuần trước, anh bị bắt và nộp phạt vì chĩa dao vào một công tố viên. Ảnh: Backgrid.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 5

Cảnh sát áp giải Rojas lên xe. Theo một người hàng xóm, nghi phạm "đã trải qua quãng thời gian khó khăn" sau khi bị đuổi khỏi quân ngũ năm 2014. Ảnh chụp từ clip.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 6

Nghi phạm được đưa đến trung tâm của cảnh sát để kiểm tra nồng độ cồn, cho kết quả âm tính. Cảnh sát cũng tiến hành kiểm tra Rojas có đang "phê" ma túy lúc lái xe hay không. Ảnh: NY Daily News.

Nghi pham dam xe New York 'nhu len dong' tai hien truong hinh anh 7

Sau khi bị bắt, nghi phạm liên tục nói "đây là ngày cuối cùng trên trái đất". Anh nói "có nhiều giọng nói vang lên trong đầu" và rằng cảnh sát muốn giết mình. Ảnh: NY Daily News. 

Hàng loạt người bị thương nằm la liệt tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) sau vụ một chiếc xe lao vào người đi bộ tại đây.

Theo Đông Phong (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn