Xã hội

"Sếp" cấp nước Sóc Trăng xin chịu mọi kỷ luật vì biệt thự "chui"

Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng đã yêu cầu ông Đặng Văn Ngọ - tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng tường trình về việc xây biệt thự hoàng tráng 6.500 mét vuông không phép. 

Khu biệt thự của ông Ngọ tạm dừng thi công - Ảnh: Khắc Tâm

Ngày 19-4, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Đặng Văn Ngọ - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng cho hay ông đã nhận được yêu cầu của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị ông tường trình về việc chưa chuyển mục đích sử dụng đất, chưa có xây phép mà đã xây dựng nhà ở trên đường Thị Đội, phường 8, TP Sóc Trăng.

“Hiện tôi đang viết tường trình. Tôi thừa nhận mình sai sót và xin chịu mọi hình thức kỷ luật của cấp trên”, ông Ngọ nói.

Cũng theo ông Ngọ, ngày sau khi làm việc với chúng tôi sáng 17-4, ông đã cho ngưng thi công ngôi nhà trên.

Ông Ngọ nói: “Sau khi thủ tục xin phép được cấp thẩm quyền phê duyệt, tôi mới cho hoàn thiện phần còn lại”.

Lúc 10h30 ngày 19-4, chúng tôi đến khu biệt thự của ông Ngọ trên đường Thị Đội. Hai cánh cổng lớn hiện đóng kín, bên trong không có bóng người, trái ngược với trước đó ba ngày khi không khí thi công rất khẩn trương, có hàng chục công nhân đang hoàn thiện những phần còn lại.

Như đã thông tin, cách đây hai năm, ông Ngọ mua khu đất nông nghiệp 6.500m2 trên đường Thị Đội.

Đầu năm 2016, ông Ngọ khởi công xây dựng biệt thự với những hạng mục hoành tráng, hiện sắp hoàn thành, nhưng chưa chuyển mục đích sử dụng và cũng chưa có giấy phép xây dựng.

Theo Khắc Tâm (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn