Đời sống

Khoảnh khắc đẹp: Cái thơm trộm của vợ chồng thợ sơn

Dù chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi, khoảnh khắc đẹp ấy đã khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

Người ta vẫn thường nói: "Một đời làm vợ làm chồng là một đời gắn bó, là một đời chở che cho nhau". Khi bước vào lễ đường chúng ta luôn thề nguyện rằng dù khó khăn hay vất vả cũng sẽ ở bên nhau đến cuối đời. Chính vì ý nghĩa như thế nên bức ảnh được chia sẻ trên trang NEU Confession mới đây đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Vào một buổi chiều giữa những ngày Hà Nội mưa phùn gió bấc, bức ảnh chụp cảnh hai vợ chồng người công nhân mặc bộ quần áo vẫn còn lấm lem những vệt sơn, đang quàng tay qua vai nhau khiến ai trông thấy cũng ấm lòng. Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng. Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã để lại bình luận rằng: "Dù nghèo khó nhưng cái cách họ trao đi tình yêu thật đáng ngưỡng mộ".

Trần Thị Thu Thảo chia sẻ: "Cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp. Chỉ là chúng ta đứng ở góc cạnh nào nhìn nó mà thôi. Hạnh phúc là khi cạnh cuộc mưu sinh gian khó, vẫn có 1 người cùng bạn trải qua, bỏ lại tất cả."

Cẩm Tú Linh cho rằng: "Những người nghèo họ nghèo về tiền bạc nhưng lại giàu có về tình cảm."

Khoảnh khắc đẹp: Cái thơm trộm vội vàng của hai vợ chồng người thợ sơn - Ảnh 1.
Bức ảnh được chia sẻ trên trang NEU Confessions...
 
Khoảnh khắc đẹp: Cái thơm trộm vội vàng của hai vợ chồng người thợ sơn - Ảnh 2.
....nhận được rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ của cộng đồng mạng. Ảnh: Nho Sâu
 
Khoảnh khắc đẹp: Cái thơm trộm vội vàng của hai vợ chồng người thợ sơn - Ảnh 3.
Tình yêu chỉ cần đơn giản như thế này thôi! Ảnh: Nho Sâu

Theo Nana (Trí Thức Trẻ)
Nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh Trà Vinh bị bắt vì có liên quan đến vụ “rút ruột dự án khoa học” xảy ra tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN (thuộc Sở KHCNNguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh Trà Vinh bị bắt vì có liên quan đến vụ “rút ruột dự án khoa học” xảy ra tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN (thuộc Sở KHCN).).