Thể thao Thể thao trong nước

Cựu siêu sao Ronaldinho sẽ mang cúp UEFA Champions League đến Việt Nam

Vardy giúp Leicester nuôi hy vọng ở Champions League

Nếu không có gì thay đổi, vào đầu tháng 4 tới đây, cựu danh thủ của CLB Barcelona và đội tuyển Brazil là Ronaldinho sẽ có mặt tại Việt Nam, trong chiến dịch đưa cúp UEFA Champions League đến nước ta.

Đây là chuyến đi nằm trong hoạt động quảng bá cho UEFA Champions League mùa giải năm nay, và Ronaldinho là một trong những đại sứ của giải đấu. Dự kiến, nhà cựu vô địch thế giới và Champions League sẽ có mặt tại các địa điểm ở Việt Nam gồm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hoà (Đồng Nai) và Cần Thơ vào khoảng đầu tháng 4.

Ronaldinho sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 4
Ronaldinho sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 4

Trong quá khứ, Ronaldinho từng đoạt cúp Champions League vào năm 2006, cùng với Barcelona (Tây Ban Nha), mở ra thời kỳ huy hoàng của CLB này từ đó đến nay.

Cùng đi với Ronaldinho, để tháp tùng chiếc cúp UEFA Champions League danh giá còn có 3 nhà cựu vô địch khác gồm Clarence Seedorf, và anh em nhà De Boer là Frank và Ronald.

Clarence Seedorf cũng tháp tùng chiếc cúp UEFA Champions League đến nước ta trong dịp này
Clarence Seedorf cũng tháp tùng chiếc cúp UEFA Champions League đến nước ta trong dịp này

Seedorf là cầu thủ giữ kỷ lục từng đoạt Champions League với trong màu áo 3 CLB khác nhau, gồm Ajax Amsterdam (Hà Lan) năm 1995, Real Madrid (Tây Ban Nha) năm 1998 và với AC Milan (Italia) các năm 2003, 2007. Trong khi đó, anh em sinh đôi nhà De Boer vô địch cúp C1 châu Âu năm 1995, trong màu áo Ajax Amsterdam.

Dự kiến, trong hành trình đến Việt Nam lần này, các cựu ngôi sao kể trên sẽ có buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông trong nước, cũng như giao lưu với người hâm mộ.

Sau khi chu du qua các thành phố của Việt Nam và một số quốc gia, cúp UEFA Champions League sẽ được đưa đến Cardiff (Xứ Wales), trước trận chung kết giải đấu này vào đầu tháng 6.

Theo Kim Điền (Dân Trí)Trong lúc đang dạo chơi trong một công viên hoang dã ở Nam Phi, cô nữ sinh viên người Macau, Trung Quốc đã bị báo đốm tấn công một cách chớp nhoáng.